Đây là điểm chung "đáng sợ" giữa 4 nữ chính nổi tiếng của "Phó Chủ tịch" Park Seo Joon

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 09:48 27/06/2018

Từ Baek Jin Hee, Hwang Jung Eum, Kim Ji Won cho tới Park Min Young, cả 4 người tình màn ảnh của Park Seo Joon đều có một điểm chung rất thú vị!

Trong 7 năm theo đuổi sự nghiệp diễn xuất, "Phó Chủ tịch" Park Seo Joon từng có cơ hội hợp tác cùng nhiều mỹ nhân nổi bật của Hàn Quốc. Bên cạnh mối tình phi công trẻ - máy bay bà già cùng đàn chị Uhm Jung Hwa trong Witch's Romance, ngôi sao sinh năm 1988 còn là người tình màn ảnh của Baek Jin Hee trong Hôn Nhân Vàng, của Hwang Jung Eum trong She Was Pretty, của Kim Ji Won trong Đời Tôi Hạng Bét và hiện tại là của Park Min Young trong Thư Ký Kim Sao Thế?.

Đây là điểm chung đáng sợ giữa 4 nữ chính nổi tiếng của Phó Chủ tịch Park Seo Joon - Ảnh 1.

Park Seo Joon và Baek Jin Hee từng bị đồn hẹn hò sau khi hợp tác quá ăn ý trong "Hôn Nhân Vàng".

Đây là điểm chung đáng sợ giữa 4 nữ chính nổi tiếng của Phó Chủ tịch Park Seo Joon - Ảnh 2.

Sau vai diễn "anh trai mưa" trong "Kill Me Heal Me", Park Seo Joon chính thức trở thành người tình màn ảnh của Hwang Jung Eum thông qua "She Was Pretty".

Đây là điểm chung đáng sợ giữa 4 nữ chính nổi tiếng của Phó Chủ tịch Park Seo Joon - Ảnh 3.

Năm 2017, Park Seo Joon lại gây bão màn ảnh bằng một tác phẩm hài - lãng mạn khác, đó là "Đời Tôi Hạng Bét", đóng cùng Kim Ji Won.

Đây là điểm chung đáng sợ giữa 4 nữ chính nổi tiếng của Phó Chủ tịch Park Seo Joon - Ảnh 4.
Đây là điểm chung đáng sợ giữa 4 nữ chính nổi tiếng của Phó Chủ tịch Park Seo Joon - Ảnh 5.

Người tình màn ảnh gần đây nhất của Park Seo Joon là Park Min Young. Cặp đôi hiện đang khiến các mọt phim bấn loạn vì chuyện tình quá đỗi ngọt ngào và hài hước của họ.

Những tưởng 4 mỹ nhân này chẳng có điểm gì chung ngoại trừ đều... đẹp, nhưng hóa ra, họ lại có một điểm chung cực kì thú vị. Các fan hâm mộ đã tinh ý phát hiện ra, cả 4 người đẹp từng đóng vai người yêu của Park Seo Joon đều từng tham gia series sitcom đình đám High Kick (Gia Đình Là Số 1). Đây là một series rất được yêu thích tại Hàn Quốc lẫn nhiều nước châu Á, trong đó có Việt Nam. Mỗi phần phim đều được xem là bệ phóng tên tuổi cho các gương mặt mới. Sự nghiệp của 4 mỹ nhân kể trên cũng phất lên khá nhanh chóng sau thành công của High Kick.

Đây là điểm chung đáng sợ giữa 4 nữ chính nổi tiếng của Phó Chủ tịch Park Seo Joon - Ảnh 6.

Baek Jin Hee từng tham gia phần ba của "High Kick". Hơn một năm sau khi phim hết, cô trở nên nổi tiếng nhờ vai ác nữ trong "Hoàng Hậu Ki".

Đây là điểm chung đáng sợ giữa 4 nữ chính nổi tiếng của Phó Chủ tịch Park Seo Joon - Ảnh 7.

"High Kick 3" cũng là tác phẩm mang đến cho nữ thần "Hậu Duệ Mặt Trời" nhiều danh tiếng. Năm 2013, cô nàng nổi lên như một hiện tượng nhờ hình tượng sang chảnh trong "The Heirs".

Đây là điểm chung đáng sợ giữa 4 nữ chính nổi tiếng của Phó Chủ tịch Park Seo Joon - Ảnh 8.

Thời điểm năm 2009, Hwang Jung Eum chưa phải là một cái tên lớn như bây giờ. Nhờ "High Kick 2", cô nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ khán giả truyền hình.

Đây là điểm chung đáng sợ giữa 4 nữ chính nổi tiếng của Phó Chủ tịch Park Seo Joon - Ảnh 9.

"Xưa" nhất chính là Park Min Young, cô nàng từng tham gia phần đầu tiên của "High Kick", phát sóng cách đây hơn một thập kỉ. Thời điểm đó, Park Min Young vừa mới ra mắt, nhận "High Kick" là phim đầu tay. Còn bây giờ, cô đã là nữ thần được săn đón bậc nhất màn ảnh nhỏ.

Sau khi biết được sự trùng hợp "đáng sợ" giữa 4 mỹ nhân, không ít khán giả nói đùa: "Park Seo Joon chỉ đóng với những người từng tham gia High Kick thôi chị em ạ!". Quả là một điểm chung thú vị mà không phải khán giả nào cũng ngờ tới.

Trong khi đó, Thư Ký Kim Sao Thế hiện đang lên sóng vào thứ Tư - thứ Năm hàng tuần trên đài tvN.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hình ảnh 2 chú heo nằm ngủ trên giường, xung quanh mênh mông nước vì lũ dâng cao khiến nhiều người xót xa

    Vì lũ lớn nhấn chìm nhà cửa và nhiều tài sản, người dân phải cho heo ngủ trên giường để giữ lại cả "gia sản" của gia đình.
  • Đọc thêm