Thế lực của Ngô Tú Ba lớn tới mức nào mà dập tắt scandal ngoại tình, khiến tài khoản MXH của Vương Tư Thông biến mất?

Beaver, Theo Helino 18:28 20/01/2019

Sau khi mắng Ngô Tú Ba là “kẻ cặn bã”, tài khoản Weibo của thiếu gia nhà giàu Vương Tư Thông đã “mất hút” 1 cách khó hiểu.

Mới đây, vụ bê bối tình ái và cái bẫy "cao tay" của nam diễn viên gạo cội Ngô Tú Ba khiến cho người tình "tiểu tam" rơi vào vòng lao lý đã làm cho làng giải trí Cbiz phải chấn động. Sau khi nữ diễn viên trẻ 25 tuổi Trần Dục Lâm tiết lộ cô và Ngô Tú Ba đã ở bên nhau 7 năm, thậm chí đã có 2 con, cặp đôi này đã phải nhận vô số gạch đá từ dư luận vì Ngô Tú Ba đã có gia đình. Mới đây, bố mẹ Trần Dục Lâm đã có tâm thư lên án nam diễn viên đã gài bẫy khiến cho con gái mình bị bắt giữ với tội danh tống tiền, gây hoang mang dư luận.

Thế lực của Ngô Tú Ba lớn tới mức nào mà dập tắt scandal ngoại tình, khiến tài khoản MXH của Vương Tư Thông biến mất? - Ảnh 1.

Nam diễn viên gạo cội Ngô Tú Ba vướng vào scandal tình ái gây chấn động

Thế lực của Ngô Tú Ba lớn tới mức nào mà dập tắt scandal ngoại tình, khiến tài khoản MXH của Vương Tư Thông biến mất? - Ảnh 2.

Anh bị tố đã gài bẫy "tình trẻ" khiến cho cô bị bắt vì tội danh tống tiền

Trong khi cộng đồng mạng đang choáng ngợp với quá nhiều "drama" thì vụ việc lại trở nên hot hơn bao giờ hết khi Vương Tư Thông - vị thiếu gia giàu có thích bàn chuyện showbiz đã thẳng thắn chửi mắng nam tài tử này trên mạng xã hội: "Ngô Tú Ba, ông thật đê tiện", "Vì đối phó 1 cô gái mà còn tìm đến cả bộ công an, đúng là kẻ không ra gì", "Ở bên kẻ tồi tệ như thế 7 năm, đổi lấy 6 - 7 năm trong ngục tù, quá choáng".

Thế lực của Ngô Tú Ba lớn tới mức nào mà dập tắt scandal ngoại tình, khiến tài khoản MXH của Vương Tư Thông biến mất? - Ảnh 3.

Thiếu gia nhà giàu Vương Tư Thông đã lên tiếng mắng Ngô Tú Ba là "kẻ cặn bã", "tồi tệ".

Thế lực của Ngô Tú Ba lớn tới mức nào mà dập tắt scandal ngoại tình, khiến tài khoản MXH của Vương Tư Thông biến mất? - Ảnh 4.

"Ngô Tú Ba, ông thật tồi tệ" – Vương thiếu gia sẵn sàng đả kích nam diễn viên

Tuy nhiên, khi "Vương Tư Thông chỉ trích Ngô Tú Ba" lọt top tìm kiếm của Weibo, không biết vì lý do gì, từ khoá này lại biến mất 1 cách khó hiểu. Nhiều người cho rằng, phía Ngô Tú Ba đã bỏ tiền để hạ từ khoá nhạy cảm kia xuống vì muốn mọi việc dịu đi. Điều đáng nói, không sau đó không lâu, cư dân mạng lại phát hiện không thể tìm thấy tài khoản Weibo của thiếu gia họ Vương trên mạng xã hội này. 

Mặc dù sau đó tài khoản này đã xuất hiện trở lại nhưng những bài viết chỉ trích Ngô Tú Ba cũng đã "không cánh mà bay". Điều này đã khiến cho netizen phải xôn xao suy đoán: "Thế lực của Ngô Tú Ba rốt cuộc lớn tới mức nào mà khiến cho Vương Tư Thông cũng phải "chào thua"?".

Thế lực của Ngô Tú Ba lớn tới mức nào mà dập tắt scandal ngoại tình, khiến tài khoản MXH của Vương Tư Thông biến mất? - Ảnh 5.

Từ khóa "Vương Tư Thông chỉ trích Ngô Tú Ba" đã nhanh chóng xuất hiện trên top tìm kiếm của Weibo

Thế lực của Ngô Tú Ba lớn tới mức nào mà dập tắt scandal ngoại tình, khiến tài khoản MXH của Vương Tư Thông biến mất? - Ảnh 6.

Chẳng bao lâu sau, netizen bàng hoàng phát hiện không tìm thấy tài khoản của Vương Tư Thông trên Weibo.

Thế lực của Ngô Tú Ba lớn tới mức nào mà dập tắt scandal ngoại tình, khiến tài khoản MXH của Vương Tư Thông biến mất? - Ảnh 7.

Điều này đã khiến cho cư dân mạng nghi ngờ Ngô Tú Ba có 1 thế lực "khủng" sau lưng chi phối tất cả vụ việc

Trên thực tế, Ngô Tú Ba không chỉ là 1 diễn viên mà còn là 1 nhà đầu tư tài năng. Được biết, anh sở hữu 12 công ty, trước mắt có 8 công ty còn đang vận hành và vốn điều lệ của những công ty này trị giá hàng chục triệu tệ (tương đương với hàng trăm tỷ đồng).

Trong những công ty này, đa số Ngô Tú Ba đều tham gia với hình thức cổ đông. Đáng chú ý nhất là 1 công ty văn hóa truyền thông với vốn điều lệ là 50 triệu NDT (171 tỷ VNĐ), Ngô Tú Ba là đại cổ đông với số vốn góp lên tới 49,5 triệu NDT (169,5 tỷ VNĐ). Các công ty của Ngô Tú Ba trải rộng trên các lĩnh vực như chế tác, quảng bá chương trình, cho thuê trang phục, thiết bị điện ảnh, cố vấn tin tức, xây dựng kế hoạch cho các công ty khác, quản lý nghệ sĩ, quảng cáo,…

Thế lực của Ngô Tú Ba lớn tới mức nào mà dập tắt scandal ngoại tình, khiến tài khoản MXH của Vương Tư Thông biến mất? - Ảnh 8.

Ngô Tú Ba sở hữu những công ty lớn với vốn đầu tư trăm tỷ.

Thế lực của Ngô Tú Ba lớn tới mức nào mà dập tắt scandal ngoại tình, khiến tài khoản MXH của Vương Tư Thông biến mất? - Ảnh 9.

Có thể thấy nam tài tử là đại cổ đông trong công ty với số vốn lên tới 99%.

Với "mạng lưới" như vậy, sức ảnh hưởng của Ngô Tú Ba trong Cbiz là "không thể đùa được". Ngoài ra, netizen còn nghi ngờ nam diễn viên "Quân sư liên minh" có gia thế không đơn giản hoặc có 1 thế lực "cứng" ở đằng sau, khiến cho thiếu gia Vương Tư Thông cũng phải mệt mỏi khi đối đầu.

Nguồn: ifeng, hxnews

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Vy Oanh thông báo tin vui trong vụ kiện bà Hằng, 5 em bé ở "Tịnh thất Bồng Lai" giờ ra sao?

    9h sáng ngày 25/10, ca sĩ Vy Oanh đã đến CQCSĐT CA TP.HCM để nộp đơn yêu cầu khởi tố vụ án liên quan đến bà Nguyễn Phương Hằng với các tội danh "Làm nhục người khác", "Vu khống" và "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân".
  • Đọc thêm