Công bố loạt tin nhắn bố mẹ "tiểu tam" cầu xin sao gạo cội Ngô Tú Ba cho con gái thoát khỏi tội tống tiền

Beaver, Theo Helino 21:15 19/01/2019

Netizen xôn xao với hết drama này đến drama khác liên quan đến vụ ngoại tình của nam diễn viên thực lực nổi tiếng Ngô Tú Ba.

Làng giải trí Hoa ngữ đã phải chấn động trước scandal gài bẫy người tình của nam diễn viên Ngô Tú Ba. Được biết, bố mẹ của nữ diễn viên Trần Dục Lâm đã đăng tâm thư kêu gọi sự giúp đỡ. Ông bà cho hay, con gái mình đã bị cảnh sát bắt giữ và kế hoạch gài bẫy này là của Ngô Tú Ba. 

Bố mẹ Trần Dục Lâm chia sẻ, sau khi bị vạch trần việc ngoại tình, Ngô Tú Ba đã yêu cầu người tình của mình lên tiếng bác bỏ tin đồn và cho cô 1 khoản tiền làm "chi phí chia tay". Nữ diễn viên đồng ý, sau đó quyết định ra nước ngoài 1 thời gian chữa bệnh trầm cảm và tĩnh dưỡng. Tới cuối năm 2018, Ngô Tú Ba bất ngờ liên lạc với cô và muốn cô trở về Trung Quốc để nói chuyện tiếp. Vậy nhưng, khi vừa đặt chân tới sân bay Bắc Kinh, Trần Dục Lâm lập tức bị tội danh bắt giữ với tống tiền.

Công bố loạt tin nhắn bố mẹ tiểu tam cầu xin sao gạo cội Ngô Tú Ba cho con gái thoát khỏi tội tống tiền - Ảnh 1.

Netizen ngợp trong biển "drama" về scandal tình ái của Ngô Tú Ba.

Công bố loạt tin nhắn bố mẹ tiểu tam cầu xin sao gạo cội Ngô Tú Ba cho con gái thoát khỏi tội tống tiền - Ảnh 2.

Sau khi Trần Dục Lâm thừa nhận mối tình 7 năm với nam tài tử, cả 2 đều phải nhận vô số gạch đá từ cư dân mạng.

Công bố loạt tin nhắn bố mẹ tiểu tam cầu xin sao gạo cội Ngô Tú Ba cho con gái thoát khỏi tội tống tiền - Ảnh 3.

"Tiểu tam" Trần Dục Lâm đã bị bắt giữ vì tội tống tiền ngay khi mới đặt chân tới Bắc Kinh.

Công bố loạt tin nhắn bố mẹ tiểu tam cầu xin sao gạo cội Ngô Tú Ba cho con gái thoát khỏi tội tống tiền - Ảnh 4.

Chiêu trò "cao tay" của Ngô Tú Ba cũng khiến cho cộng đồng mạng phải bất ngờ.

Bà xã của Ngô Tú Ba đã tuyên bố: "Việc báo cảnh sát là quyết định mà chúng tôi đã suy xét rất lâu. Gia đình tôi đã phải đối mặt với sự uy hiếp, đe dọa trong suốt 1 năm rưỡi. Cô ta đã nhiều lần yêu cầu những khoản tiền kếch xù, từ hàng triệu đến hàng chục triệu tệ".

Trong diễn biến mới nhất, mẹ của người đẹp họ Trần lại 1 lần nữa sử dụng tài khoản Weibo của con gái mình cho biết nickname "Mộc Mộc" là do Ngô Tú Ba đặt cho Trần Dục Lâm. Bà công bố mình đã dùng điện thoại của con gái để liên hệ với nam tài tử, cầu xin anh tha cho Trần Dục Lâm thoát khỏi cảnh ngục tù nhưng không hề được đáp lại.

Mẹ của Trần Dục Lâm cho biết, hai vợ chồng bà chỉ là tài xế và người bán vé trên chuyến xe ô tô đường dài. Con gái mình khi trẻ đã tự mình bươn trải, cô luôn nói với họ rằng Ngô Tú Ba là 1 vị tiền bối tốt. Mãi đến tháng 2 năm ngoái, khi bà đến Bắc Kinh để chăm sóc Trần Dục Lâm đang mắc bệnh trầm cảm thì mới biết được mối quan hệ thực sự giữa cô và Ngô Tú Ba.

Bà chia sẻ rằng trước đây khi Trần Dục Lâm bị giam giữ, 2 vợ chồng bà vốn cho rằng Ngô Tú Ba chỉ muốn cho cô phải chịu khổ 1 chút để "trừng phạt". Vậy nhưng khi có lệnh bắt chính thức, hy vọng của họ mới thực sự tan biến. Bố mẹ Trần Dục Lâm cho rằng, mặc dù con gái họ phạm sai lầm nhưng hình phạt bị bắt vì tống tiền quá nặng nên mới lên tiếng với công chúng. 

Công bố loạt tin nhắn bố mẹ tiểu tam cầu xin sao gạo cội Ngô Tú Ba cho con gái thoát khỏi tội tống tiền - Ảnh 5.

Mẹ của Trần Dục Lâm đăng tải bài viết trên Weibo tiết lộ việc họ đã cầu xin Ngô Tú Ba "nhẹ tay" với con gái mình.

Công bố loạt tin nhắn bố mẹ tiểu tam cầu xin sao gạo cội Ngô Tú Ba cho con gái thoát khỏi tội tống tiền - Ảnh 6.

Có thể thấy được mẹ Trần Dục Lâm đã dùng điện thoại di động của con gái mình gửi tin nhắn cho Ngô Tú Ba xin anh tha cho nữ diễn viên rất nhiều lần nhưng không hề được đáp lại.

Công bố loạt tin nhắn bố mẹ tiểu tam cầu xin sao gạo cội Ngô Tú Ba cho con gái thoát khỏi tội tống tiền - Ảnh 7.

Điều đáng chú ý là Trần Dục Lâm đã lưu số của Ngô Tú Ba trong danh bạ điện thoại với cái tên "AAA Ông xã thân yêu của tôi".

Hiện tại, vụ việc vẫn đang được dân tình theo dõi và bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội xứ Trung. Truyền thông Hoa ngữ đang sát sao nắm bắt thông tin về "drama" rắc rối này.

Nguồn: Sina, Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình 5 ngày 4 đêm tìm kiếm bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Hàng trăm người xa lạ cùng nỗ lực nhưng phép màu đã không xảy ra

    Suốt 5 ngày 4 đêm ròng rã tìm kiếm nhưng phép màu đã không đến với bé trai 2 tuổi bị mất tích ở Bình Dương. Rất nhiều người thương xót trước sự ra đi mãi mãi của bé.
  • Đọc thêm