"The Look" kết thúc vội vàng với loạt tình huống vô cùng khó hiểu

Bé Heo, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 11/12/2017

Khán giả khá bất ngờ khi từ HLV, khách mời đến nhà sản xuất "The Look Vietnam" đều đưa ra những tình huống phát sinh ngoài dự kiến.

"The Look Vietnam 2017" phiên bản "The Hair" đã kết thúc với chiến thắng thuộc về Vũ Ngọc Châm team Kỳ Duyên. Tuy nhiên, không biết có phải do nhồi nhét quá nhiều hay không mà tập này lại khiến cho khán giả lơ mơ bởi từ HLV, giám khảo khách mời lẫn nhà sản xuất đều đưa ra những tình huống cực kỳ khó hiểu.

Lan Khuê muốn làm "Hoa hậu thân thiện" nhưng Phạm Hương không cho

Với vai trò giám khảo khách mời, Lan Khuê được giao nhiệm vụ chọn ra đội chiến thắng. Tuy nhiên, sau thử thách thì Lan Khuê lại bất ngờ công bố không có đội nào thắng nên Host Gil Lê liền đưa ra 1 quyết định mới, cả 4 thí sinh đều phải vào phòng loại và chính Lan Khuê sẽ là người chọn ra ai bị loại.

Thực ra Lan Khuê cũng có ý tốt là muốn giữ lại cả top 4 nhưng khi cô chưa kịp nói ra quyết định này thì Phạm Hương đã chen ngang đòi họp, nhất quyết phải có đội chiến thắng. Thế là Lan Khuê quyết định chọn team Kỳ Duyên.

The Look kết thúc vội vàng với loạt tình huống vô cùng khó hiểu - Ảnh 3.

Chọn ra top 3 nhưng lại không có thêm thử thách nào để quyết định Quán quân

Chiến thắng thuộc về team Kỳ Duyên đồng nghĩa với Cát Tiên team Minh Tú và Linh Rin team Phạm Hương phải vào vòng nguy hiểm, nhưng Linh Rin ngay lập tức xin rút lui nên đồng nghĩa với việc Cát Tiên vào thẳng top 3.

Sau đó, top 3 cũng không cần phải trải qua thêm 1 thử thách nào khác mà đến với phần đánh giá và chọn ra Quán quân của nhà tài trợ. Vậy nếu không có thêm thử thách nào thì lần loại ở top 4 để làm gì, sao không để cả 4 người cùng bước vào để tìm ra người chiến thắng luôn?

The Look kết thúc vội vàng với loạt tình huống vô cùng khó hiểu - Ảnh 5.

Thí sinh xin rút lại nhận được phần thưởng ngang ngửa Quán quân

Có thể nói, Linh Rin team Phạm Hương chính là thí sinh gây bất ngờ nhiều nhất ở tập cuối. Khi trước đó cô nàng này vừa xin rút lui để nhường lại cơ hội cho đối thủ thì ngay tại lúc công bố kết quả, Linh Rin lại được nhà tài trợ công bố nhận được bản hợp đồng có giá trị ngang ngửa Quán quân Vũ Ngọc Châm nhờ sự yêu thích của khách hàng trên trang fanpage.

Giải thưởng phát sinh này một lần nữa khiến khán giả bất ngờ và cảm thấy vô cùng khó hiểu, như vậy thì dù rút lui nhưng Linh Rin vẫn hiên ngang nhận phần thưởng cùng Vũ Ngọc Châm, thậm chí còn giá trị hơn cả 2 Á quân là Dung Doll và Cát Tiên.

The Look kết thúc vội vàng với loạt tình huống vô cùng khó hiểu - Ảnh 7.

Dù chỉ là một chương trình truyền hình thực tế được phát sóng online nhưng "The Look Vietnam" vẫn khiến khán giả vô cùng hoang mang bởi những tình huống phát sinh bất ngờ, thiếu tôn trọng luật chơi.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • “Gần mực thì đen, gần Ngọc Trinh thì... hở bạo” Ngọc Trinh chi trăm triệu làm quen, ở bên bảo vệ và dính thị phi bên Chi Pu

    Đôi bạn mỹ nhân có tiếng Vbiz Chi Pu và Ngọc Trinh kết hợp lại với nhau thì quả là nổi tiếng khắp nơi, nhưng mối quan hệ của họ ra sao?
  • Đọc thêm