Xúc động clip chàng trai cầu hôn bạn gái bị ung thư trong buổi hóa trị cuối cùng

Lương Hồng Phúc, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 11/06/2015

Nhân ngày hóa trị cuối cùng của bạn gái bị ung thư, chàng trai 24 tuổi Lucas D'Onofrio đã quyết định biến nó thành một ngày kỷ niệm đáng nhớ.

Để kỷ niệm ngày hóa trị cuối cùng của bạn gái mình, chàng trai 24 tuổi Lucas D'Onofrio đã quyết định trang trí phòng bệnh của Tamara thành một chốn lãng mạn cho hai người và cầu hôn cô.

Trích đoạn Lucas cầu hôn với Tamara.

Người bạn gái của anh, Tamara Bruzzo đã phải đón nhận hung tin mình mắc chứng ung thư hạch không Hodgkin (ung thư bắt nguồn từ hệ thống bạch huyết) ngay trong ngày sinh nhật của cô. Cô gái 21 tuổi sau đó đã phải trải qua 6 cuộc truyền hóa chất dài 96 tiếng. Cảm nhận được những gì mà bạn gái mình phải trải qua, Lucas quyết định sẽ cầu hôn cô ngay khi quá trình này kết thúc.

Lucas chuẩn bị cầu hôn bạn gái.

Nói là làm, vào buổi hóa trị cuối cùng của bạn gái, chàng trai si tình đã tự tay trưng bày phòng bệnh của Tamara với 60 quả bóng bay, 100 ngọn nến, hàng chục bức hình của cô và đặc biệt là bó hoa hồng 100 bông do Lucas đích thân làm. Tuy nhiên, có lẽ một mình anh chàng không thể "cân" hết từng đấy việc trong thời gian ngắn nên Lucas đã phải nhờ cậy sự giúp đỡ của các y tá trong bệnh viện, tạo ra khung cảnh rất "Hollywood" để ngỏ lời cầu hôn bạn gái.

Tamara hạnh phúc khi nhìn thấy bạn trai Lucas.

Do bị bạn bè và người thân đánh lạc hướng từ trước, Tamara hoàn toàn không biết chuyện gì sắp xảy ra với mình. Khi bước vào gian phòng bệnh với cây treo truyền dịch, nữ bệnh nhân không thể giấu nổi sự ngạc nhiên. Sau đó cô lại càng ngạc nhiên hơn khi Lucas quỳ xuống đưa chiếc nhẫn ra trước mặt mình. Và ngay giây phút từ "Vâng" thoát ra khỏi khuôn miệng Tamara, cả thế giới xung quanh gần như vỡ òa trong hạnh phúc, thậm chí Lucas cũng đã lên kế hoạch sẽ bắn pháo hoa nếu nhận được sự chấp thuận từ người bạn đời.

Lucas quỳ xuống cầu hôn Tamara.

"Cô ấy đi vào, tay vẫn giữ cây truyền dịch tiến đến chỗ tôi. Tôi định sẽ nói câu gì đó thật ngọt ngào lãng mạn, nhưng tới lúc ấy cổ họng tôi cứ như nghẹn lại, tôi còn phải cố giữ cho nước mắt không trào ra.", chàng trai si tình Lucas D'Onofrio chia sẻ.

"Em sẽ lấy anh chứ?"

Được biết, tới thời điểm hiện tại khối u của Tamara đã nhỏ đi hơn 70% kích thước ban đầu chỉ sau đợt hóa trị lần thứ 2. Vì vậy họ khá chắc chắn rằng đây sẽ là lần hóa trị cuối cùng.

(Theo BuzzFeed)
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thiều Bảo Trâm hát Kill This Love, On The Ground, Anh Ơi Ở Lại, Anh Nhà Ở Đâu Thế

    Trong tập mới nhất của Song Association phát sóng tối 18/5, Thiều Bảo Trâm là nhân vật chính. Liệu với 14 từ khóa mà HOT14 đưa ra, cô nàng có dễ dàng chinh phục? Cùng xem Thiều Bảo Trâm vượt qua thử thách mà Song Association đưa ra nhé!
  • Đọc thêm