Dành 150kg tiền xu suốt 20 năm để mua nhẫn kim cương cầu hôn người yêu từ khi còn nhỏ

PV, Theo Trí Thức Trẻ 12:04 07/08/2015

Một chàng trai 30 tuổi đến từ thành phố Phụ Dương (Trung Quốc) đã mang theo rất nhiều cọc tiền xu nặng khoảng 150kg và có tổng giá trị 12.000NDT (khoảng 40 triệu đồng) đến cửa hàng trang sức để mua 1 chiếc nhẫn kim cương cầu hôn cô gái anh từng yêu suốt 20 năm qua.

Liang Liang đã quen biết và có cảm tình với 1 cô gái suốt 20 năm liền. Ngay từ khi còn nhỏ, anh đã từng hứa sẽ cầu hôn và cùng chung sống với cô đến suốt cuộc đời.  

coin-ring-69caa
Các nhân viên cửa hàng đếm số tiền xu mà khách hàng mang tới mua hàng.

Quyết tâm thực hiện lời hứa của mình, Liang Liang đã dành tiền trong suốt 20 năm để có thể mua được món quà ý nghĩa nhất dành tặng và cũng là để cầu hôn người bạn gái lâu năm của mình. 

Và vào đúng ngày kỷ niệm 20 năm hai người quen nhau (ngày 1/8) vừa qua, chàng trai đã sử dụng chiếc xe ba gác để mang một lượng lớn tiền xu tới cửa hàng trang sức ở thành phố Phụ Dương để mua một chiếc nhẫn kim cương cầu hôn bạn gái.

Theo cửa hàng trang sức này, số lượng tiền xu nặng khoảng 150kg và có tổng giá trị 12.000NDT (khoảng 40 triệu đồng). Các nhân viên cửa hàng đã phải dành nửa ngày để đếm được hết số tiền. Mặc dù cũng có chút khó chịu nhưng khi nghe Liang Liang tâm sự rằng đây chính là minh chứng cho tình yêu không đổi của anh suốt 20 năm qua, chủ cửa hàng đã quyết định dành toàn bộ số tiền để trưng bày nhằm ca ngợi "bằng chứng của tình yêu đích thực".  

Sau khi nhận được chiếc nhẫn kim cương vào ngày 4/8, chàng trai đã dành tặng món quà ý nghĩa cho bạn gái với lời cầu hôn "Em có nhớ 20 năm về trước, anh đã từng nói sẽ tiết kiệm tiền để cưới em không? Giờ anh đã có đủ tiền mua tặng em chiếc nhẫn rồi. Hãy làm vợ anh nhé".

Trước màn cầu hôn xúc động của người yêu, cô gái đã xúc động gật đầu đồng ý.

(Nguồn: Shanghaiist)
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tìm ra chủ nhân giọng nói "Bộ Y tế đề nghị người dân đeo khẩu trang" trong điện thoại, ngoài đời xinh quá trời

    Hóa ra "cô gái tổng đài" chuyên thay mặt Bộ Y tế nhắc nhở mọi người này lại sở hữu ngoại hình cực xinh xắn.
  • Đọc thêm