Vợ chồng Tổng thống Nga Putin ly dị

Trang Đỗ (Theo Telegraph & BBC), Theo Trí Thức Trẻ 09:21 07/06/2013

Trong một cuộc phỏng vấn trên truyền hình Nga, Tổng thống Vladimir Putin đã tuyên bố cuộc hôn nhân của ông với bà Lyudmila đã kết thúc. Tuyên bố này khiến nhiều người dân Nga vẫn còn rất ngạc nhiên.

Vợ chồng ông Putin công khai việc ly dị trên truyền hình nhà nước sau khi tham dự một chương trình biểu diễn ballet. Đài Tiếng nói nước Nga dẫn lời Tổng thống Putin nói "Đó là quyết định chung của cả hai, cuộc hôn nhân của chúng tôi đã chấm dứt". Bà Lyudmila Putina cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin này.

Clip Tổng thống Nga Putin cùng vợ tuyên bố cuộc sống hôn nhân của họ đã kết thúc.

Vợ chồng Tổng thống Nga Putin ly dị 1

Bà Lyudmila, 55 tuổi, hầu như không xuất hiện trước công chúng trong nhiều năm gần đây. Chính điều này đã gây ra nhiều suy đoán rằng cuộc sống hôn nhân kéo dài 29 năm của vợ chồng Tổng thống đang gặp vấn đề. 

Phát biểu về lý do chia tay, bà Lyudmila nói rằng bà cảm thấy khó khăn với các chuyến bay liên miên.

Ông Vladimir và bà Lyudmila Putin đã kết hôn với nhau vào ngày 28/7/1983. Ông bà Putin có hai con gái là Marya và Ekaterina. Những bức ảnh về 2 cô con gái của Tổng thống cũng chưa từng được công bố trước công chúng. 

Ông Putin khẳng định trên truyền hình rằng, 2 ông bà không còn ở cùng nhau nhưng vẫn giữ mối quan hệ thân thiết.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự thật về hàng loạt tiệm vàng gắn mác “Bảo Tín” ở Hà Nội: Tưởng “hàng nhái” mà hoá anh em ruột, cả gia tộc kế nghiệp từ người mẹ bán ốc luộc

    Từ một gánh hàng bán ốc luộc, khoai lang ngoài chợ, bà Lương Thị Điểm đã gây dựng nên thương hiệu vàng Bảo Tín nổi tiếng Hà Thành, đồng thời trở thành điểm tựa cho các con phát triển thương hiệu riêng như Bảo Tín Minh Châu, Bảo Tín Mạnh Hải,...
  • Đọc thêm