Trói chuột vào chai thủy tinh tra khảo vì dám ăn cắp chuối

Lương Hồng Phúc, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 08/01/2016

Khi bắt quả tang được một con chuột đang mon men ăn cắp chuối, cặp đôi người Trung Quốc đã nhanh chóng tóm gọn, sau đó trói nó vào chai tra khảo, quay clip.

"Mày có đồng phạm nào nữa không?".

"Sao, chuối có ngon không?".

Người phụ nữ quất vào mũi con chuột đang bị trói chặt tứ chi vào chai bằng một vật thể gì đó, đồng thời tra khảo thủ phạm dám ăn cắp chuối của mình. Đâu đó văng vẳng tiếng cười thoả mãn, sảng khoái của người đàn ông bên cạnh.

Clip hành hạ tra khảo chuột của cặp đôi người Trung Quốc.

Đoạn clip trên được một người phụ nữ ở Thành Đô, Trung Quốc quay lại. Con chuột bị trói chặt 4 chân vào chiếc chai kia được biết là thủ phạm đã ăn cắp chuối của cô ta và bị bắt quả tang. Kể từ lúc đoạn clip được công bố trên trang 163.com nó đã nhanh chóng thu về được hơn 80.000 lượt xem.

Trói chuột vào chai thủy tinh tra khảo vì dám ăn cắp chuối - Ảnh 2.

Chú chuột bị trói tứ chi vào chai vì đi ăn cắp chuối. 

Thế nhưng cũng không nằm ngoài dự đoán, có rất nhiều bình luận trái chiều xung quanh đoạn clip của cặp đôi Trung Quốc. Người nào có thù với giống loài gặm nhấm thì cảm thấy hả hê sung sướng, cho rằng con vật gây kinh hoàng cho các chị các mẹ đáng bị trừng phạt như vậy, thậm chí còn có thể nặng hơn, chúng phải trả giá cho trăm vàn sự phá hoại để lại cho các hộ gia đình.

Mặt khác, người nào có lòng yêu thương động vật thì lại không thể tiếp nhận nổi hình ảnh con chuột bị người phụ nữ ác độc kia hành hạ. Người ta mắng mỏ, cho rằng tác giả đoạn clip là "không được thông minh cho lắm" và hành động trói con chuột, quay clip đăng lên mạng chỉ là đang tìm kiếm sự chú ý.

"Động vật thì cũng là sinh vật sống chứ, ơ kìa?", cộng đồng yêu động vật bất kể con nào cho hay.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm