Choáng khi phát hiện 300 con chuột trú ẩn trong căn hộ 2 phòng

PV, Theo Trí Thức Trẻ 16:54 05/07/2015

Mới đây, các nhân viên đến từ trung tâm giải cứu động vật ở Munich, Đức đã phát hiện một căn hộ 2 phòng chứa tới 300 con chuột sống bên trong.

Khi tiến hành khám xét căn hộ, lực lượng chức năng đã phát hiện rất nhiều ổ chuột nằm trong ngăn kéo, phía sau tủ và cả dưới gầm giường. 

Các nhân viên của trung tâm cứu hộ động vật choáng váng khi mở cửa kiểm tra căn hộ.

Toàn bộ căn hộ chứa đầy mùn cưa và rác rưởi bởi sự "xâm chiếm" của 300 con vật gặm nhấm. Tuy nhiên, điều khiến các nhân viên cứu hộ ngạc nhiên đó là có khá nhiều bát đựng thức ăn dành riêng cho những chú chuột nhỏ.

Ông Judith Brettmeister, đến từ trung tâm cứu hộ động vật Tierschutzverein München ở Munich cho biết "Rõ ràng là chủ nhân của căn hộ này đã cố gắng chăm sóc lũ chuột. Tuy nhiên, có lẽ do chúng sinh sôi nảy nở quá nhanh nên ông ấy đã phải bỏ cuộc. Tất cả mọi nơi từ ngăn kéo đến phía sau tủ đều có những ổ chuột con háu đói. Cảnh tượng khá hãi hùng".

Đàn chuột lúc nhúc khắp nơi.

Được biết, trước đó, một công nhân đã phàn nàn với trung tâm cứu hộ động vật rằng ông đang gặp rắc rối khi phải chăm sóc 20 con chuột ở nhà, bởi vậy, ông ấy muốn bỏ chúng đi.

Tuy nhiên, khi đến nơi, các nhân viên cứu hộ mới thực sự choáng váng khi phát hiện cả căn hộ đã trở thành "trận địa" của hàng trăm con chuột.

Sau khi xem xét tình hình, hầu hết số chuột này vẫn sẽ được ở lại căn hộ cho đến khi tìm ra chủ nhân của chúng, bởi trung tâm cứu hộ Tierschutzverein München chỉ có thể nhận chăm sóc được tối đa 20 con.

(Nguồn: The Guardian)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm