Trào lưu chụp ảnh vết rạn bụng sau sinh gây sốt trên Instagram

Hoàng Ân, Theo Trí Thức Trẻ 11:34 17/04/2015

Những ngày gần đây, cộng đồng những bà mẹ trên Instagram đang cùng nhau chụp ảnh vết rạn bụng sau sinh với hashtag #loveyourlines, như một lời động viên chân thành nhưng cũng đầy tự hào đến những cô gái chuẩn bị lập gia đình.

Người phát động phong trào #loveyourlines này là cư dân Instagram tên Chrissy Teigen, đầu tuần này cô Chrissy đăng tải tấm ảnh vết bầm tím ở đùi do va vào bậu cửa, trong lời tựa của cô có câu "vết rạn xin chào các bạn". 


Tấm ảnh của Chrissy đã gây cảm hứng cho chiến dịch khoe vết rạn da đang làm mưa làm gió trên Instagram.

Tấm ảnh của Chrissy đã lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội với 118 nghìn like và 8241 bình luận chỉ sau vài ngày, khiến cho cô Chrissy cũng không thể ngờ tới là tấm ảnh bình thường của mình lại "viral" mạnh mẽ đến vậy.

Ngay lập tức, những tấm ảnh khoe vết rạn đã trở thành một cơn bão trên Instagram, những bà mẹ trong này cho rằng việc dùng phần mềm chỉnh sửa xóa hết vết rạn vì sinh con đi là không tôn trọng chính bản thân mình.

Chiến dịch khoe vết rạn da này là một sáng kiến mang tính toàn cầu để phụ nữ khắp nơi có thể gần gũi và chia sẻ với nhau được nhiều hơn.

Một số tấm hình trong chiến dịch #loveyourlines đang có sức lan tỏa rất mạnh trên Instagram:

Theo Buzzfeed/Instagram

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm