Israel

Tra tấn người giữa nơi công cộng để kêu gọi bảo vệ động vật

Đình Đình, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 30/09/2015

Nhằm nâng cao ý thức của người dân trong việc bảo vệ động vật, ngày 29/9 vừa qua, các nhà hoạt động xã hội tại Tel Aviv-Yafo, Israel đã hóa thân thành những con vật đáng thương và thể hiện cho người xem thấy được nỗi thống khổ của chúng khi bị ngược đãi và hành hạ.

Ngày 29/9, các nhà hoạt động của tổ chức bảo vệ động vật tại thành phố Tel Aviv-Yafo, Israel đã tổ chức một buổi biểu diễn ngoài trời nhằm nâng cao ý thức của con người trong vấn đề bảo vệ động vật thu hút sự chú ý của đông đảo người dân.

Trong chuỗi hoạt động kéo dài 4 ngày này, các nhà hoạt động xã hội sẽ tổ chức những buổi tuyên truyền, kêu gọi người dân tích cực hơn nữa trong vấn đề bảo vệ động vật, đáng chú ý nhất là màn trình diễn miêu tả cho người xem thấy được nỗi đau đớn và thống khổ của loài vật khi bị con người ngược đãi bằng đủ các biện pháp dã man như: đánh đập, nhốt vào chuồng kín, chích điện, hành hạ... Chính các nhà hoạt động này sẽ thủ vai những con vật đáng thương với những biểu cảm vô cùng chân thực khiến nhiều người xem không nén nổi xúc động.

Rất đông người yêu động vật ở thành phố Tel Aviv-Yafo đã đem theo băng-rôn, khẩu hiệu tới buổi biểu diễn nhằm tăng thêm sự chú ý của những người đi đường. Ban tổ chức hy vọng, thông qua những hoạt động này có thể nâng cao hơn nữa ý thức của con người trong vấn đề bảo vệ động vật.

1-4f85e

2-4f85e
Các nhà tổ chức hy vọng con người hãy đặt mình vào vị trí của loài vật để cảm nhận nỗi đau mà chúng phải gánh chịu.

4-4f85e

3-4f85e
Biểu cảm chân thực của những người hết lòng bảo vệ động vật khiến người xem không khỏi xúc động.

5-4f85e

6-4f85e
Những biện pháp ngược đãi loài vật như: đánh đập, nhốt vào chuồng kín, chích điện, hành hạ... đều được tái hiện vô cùng sinh động.

7-4f85e
Hy vọng rằng buổi biểu diễn ý nghĩa này sẽ giúp nâng cao hơn nữa ý thức của con người trong việc bảo vệ động vật.

Tel Aviv-Yafo, thường gọi là Tel Aviv, là thành phố đông dân thứ hai của Israel, tọa lạc tại bờ biển Địa Trung Hải. Đây là thành phố chính của vùng đô thị đông dân nhất ở Israel, Gush Dan (Dan Bloc). Thành phố Tel Aviv có nền kinh tế lớn thứ 2 ở Trung Đông (chỉ sau Dubai) và là thành phố đắt đỏ thứ 31 trên thế giới. Tel Aviv được mệnh danh là "thành phố không bao giờ ngủ" và là một "thủ đô tiệc tùng" do cuộc sống về đêm ở đây phát triển mạnh mẽ.Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Trong 8 năm yêu Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm đã thay đổi tới mức nào?

    Thiều Bảo Trâm ăn vận sành điệu hơn nhưng lại sống khá kín tiếng đời tư.
  • Đọc thêm