Thác nước ở Mỹ đẹp bồng bềnh trong băng tuyết dưới cái lạnh âm 13 độ C

, Theo Trí Thức Trẻ 12:45 19/02/2015

Trong cái lạnh giá rét nhiệt độ xuống âm 13 độ C, thác Niagara (Mỹ) đóng băng hoàn toàn tạo ra một cảnh tượng lạ lùng, tuyệt đẹp khiến nhiều người thích thú tới đây thưởng ngoạn.

Trong những ngày qua, khu vực Bắc Mỹ thời tiết vô cùng khắc nghiệt, giá rét bao phủ toàn bộ nước Mỹ và Canada. Tại thác Niagara, nhiệt độ xuống âm 13 độ C khiến toàn bộ nước ở đây bị đóng băng tạo ra một cảnh tượng lạ lùng, tuyệt đẹp khiến nhiều người vô cùng thích thú muốn tới đây thưởng ngoạn.Cảnh tượng tuyệt đẹp trên thác Niagara.

Những tảng băng tròn lớn bồng bềnh.

Toàn bộ dòng nước từ bên trên khi chảy xuống bị đóng băng tạo ra một dải băng theo chiều dốc đứng trông kỳ vĩ đến lạ thường. Ngoài ra, các tảng đá tròn trước đây ngập trong nước thì giờ đây được bao bọc trong lớp băng tạo ra những khối tròn màu trắng bồng bềnh tuyệt đẹp.

Mặc dù thời tiết khá lạnh và đến đây cũng khá nguy hiểm nhưng nhiều người Mỹ và Canada cũng vô cùng háo hức và muốn được tới đây thưởng ngoạn, chụp lại những bức ảnh kỳ vĩ này.

Thác Niagara là thác nước ở sông Niagara tại Bắc Mỹ, con thác nằm ở đường biên giới giữa Hoa Kỳ và Canada. Vào mùa đông, khi nhiệt độ xuống thấp, nhiều cảnh tượng đẹp mắt và kỳ vĩ được tạo ra trên con thác này.

Nước chảy tới đâu đóng băng tới đó.

Cảnh tượng hùng vĩ.

Cầu vòng góp phần tạo ra cảnh thiên nhiên hùng vĩ ở vùng Bắc Mỹ vào mùa đông.
Nhiều người Mỹ và Canada thích thú tới đây ngắm cảnh.

(Nguồn: Mirror)
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày