Ấn Độ

Sống sót thần kỳ dù bị thanh sắt dài hơn 2m xuyên thẳng qua đầu

Trang Đỗ, Theo Trí Thức Trẻ 12:26 19/02/2016

Một công nhân xây dựng ở Mumbai, Ấn Độ đã sống sót thần kỳ mặc dù bị 1 thanh sắt dài hơn 2m rơi trúng và xuyên thẳng qua đầu.

Trong khi Mohammad Guddu, 24 tuổi đang trộn bê tông tại 1 công trường ở Malad, Mumbai, Ấn Độ thì 1 thanh sắt dài hơn 2m đột nhiên rơi từ trên tòa nhà cao tầng xuống khu vực anh đang làm việc. Do lực rơi quá nhanh và mạnh nên thanh sắt đã phi thẳng, đâm xuyên qua đầu người công nhân trẻ.

Sống sót thần kỳ dù bị thanh sắt dài hơn 2m xuyên thẳng qua đầu - Ảnh 1.

 Hình ảnh anh công nhân trẻ bị thanh sắt xuyên qua đầu.

Dù gặp tai nạn vô cùng nguy hiểm thế nhưng sau đó anh đã được các bác sĩ tại 1 bệnh viện của chính phủ thực hiện ca phẫu thuật kéo dài 5 tiếng để đưa thanh sắt ra khỏi đầu bệnh nhân.

Hiện, anh Guddu đã qua cơn nguy kịch và đang trên đà hồi phục rất tốt dù phần thân bên trái của anh hiện vẫn bị tê liệt.

Sống sót thần kỳ dù bị thanh sắt dài hơn 2m xuyên thẳng qua đầu - Ảnh 2.

 Bức ảnh X-quang cho thấy thanh sắt xuyên thẳng qua đầu của chàng trai khiến nhiều người được phen hãi hùng.

Bác sĩ Batuk Diyora, người chỉ đạo ca mổ cho Guddu, cho biết "Thật kỳ diệu khi anh ất có thể sống sót dù bị thương nặng đến thế. Đó là 1 ca phẫu thuật phức tạp nhưng điều khiến anh ấy có thể sống sót đó là thanh sắt đã đâm trúng phần vỏ não".

Theo chia sẻ của bác sĩ, vật nhọn xuyên qua đầu nhưng không làm hư tổn bất cứ dây thần kinh quan trọng nào trong não của nam thanh niên, chính vì vậy, anh chàng mới được Thần Chết từ chối gặp mặt.

(Nguồn: Dailymail)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ chính "30 chưa phải là hết": Thạc sĩ chuyên ngành kinh tế, dính lùm xùm lời qua tiếng lại với đàn em

    Dù đã chia tay nhưng Hồ Ca và Giang Sơ Ảnh vẫn giữ mối quan hệ tình bạn bình thường.
  • Đọc thêm