Singapore: Cả nước náo loạn vì một con mèo chết

Trang Đỗ, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 20/01/2016

Sự việc 1 chú mèo được phát hiện đã chết tại 1 đường ống dẫn nước ở thành phố Yishun, Singapore đang khiến người dân nước này vô cùng quan tâm.

Sáng ngày 19/1, một chú mèo màu xám đã được phát hiện tử vong tại 1 đường ống dẫn nước gần tòa nhà Block 361, trên đường Yishun Ring Road, thành phố Yinshun, Singapore. 

Singapore: Cả nước náo loạn vì một con mèo chết - Ảnh 1.

 Chú mèo được phát hiện nằm chết tại 1 đường ống dẫn nước ở Yishun.

Nhằm thu thập các thông tin cũng như tìm kiếm các nhân chứng, tổ chức yêu động vật có tên Yishun 326 Tabby Cat đã đăng tải thông tin về sự việc. Ngoài ra, Tổ chức ngăn ngừa bạo hành động vật Singapore (SPCA) cũng lên tiếng xác nhận rằng họ đã nhận được thông báo về sự việc, đồng thời nhanh chóng thông báo tới Cơ quan Nông sản thực phẩm và Thú y Singapore (AVA).

Singapore: Cả nước náo loạn vì một con mèo chết - Ảnh 2.

 Tổ chức yêu động vật có tên Yishun 326 Tabby Cat đã đăng tải thông tin về sự việc.

Tổ chức SPCA cho biết cơ quan AVA sẽ đóng vai trò tiên phong trong quá trình điều tra. Sau khi được phóng viên liên lạc, đại diện của AVA khẳng định cơ quan này đang nhanh chóng điều tra vụ việc.

Trước đó, ông Lee Wai Leong (40 tuổi) đã phải hầu tòa vì bị nghi ngờ ném chết 1 con mèo từ tầng 13 xuống đất ở Yishun vào ngày 30/10 năm ngoái. Tuy nhiên, sau đó, người đàn ông này đã được điều trị tâm lý trong vòng 3 tuần và đã được bảo lãnh ra ngoài.

Chỉ trong vòng 3 tháng qua, giới chức Singapore đã phát hiện ít nhất 20 con mèo bị ngược đãi hoặc chết ở Yishun. Điều này khiến người dân trong khu vực vô cùng tức giận.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm