Singapore: Người phụ nữ suy dinh dưỡng nặng vì nuôi 150 con mèo

Đình Đình, Theo Trí Thức Trẻ 10:22 04/01/2016

Một người phụ nữ nghèo 46 tuổi ở Singapore "cuồng mèo" đến mức nhịn ăn nhiều ngày để có tiền mua thức ăn cho 150 con mèo hoang mà bà đang nuôi.

Lily Low, người phụ nữ Singapore 46 tuổi là một người yêu mèo đến phát điên. Cách đây 17 năm, cô bắt đầu nhận nuôi con mèo hoang đầu tiên và cho tới nay cô đã nuôi cả đàn mèo khổng lồ với số lượng lên tới 150 con.

 Lily Low là một người phụ nữ Singapore bị "cuồng mèo".

Trước đây, Lily từng là nhân viên của một công ty quảng cáo với mức lương hậu hĩnh và cô cũng đã tiết kiệm được một khoản tiền kha khá. Tuy nhiên, sau khi nhận nuôi quá nhiều mèo, Lily bắt đầu dồn hết tâm sức cho chúng và tỏ ra cực kỳ lơ đãng trong công việc.

Khi đàn mèo của Lily lên tới 80 con, hàng xóm xung quanh không thể chịu nổi tiếng kêu gào thảm thiết và mùi hôi nồng nặc phát ra từ ngôi nhà của cô, vì vậy, Lily đành phải chuyển xuống sinh sống ở tầng hầm của ngôi nhà.

Việc nuôi dưỡng 150 con mèo thật chẳng dễ dàng gì với Lily, toàn bộ số tiền cô tích cóp được trong nhiều năm đi làm vất vả đều đã được dùng hết vào việc mua thức ăn cho đàn mèo, thậm chí Lily còn phải nhịn ăn nhịn uống để tiết kiệm tiền nuôi chúng.

 Đàn mèo của Lily hiện đã lên tới 150 con.

Hầu như mỗi ngày Lily chỉ ăn một bữa, thậm chí có những lúc suốt hai ngày liền Lily không ăn một hạt cơm nào. Hiện tại, cô đã gầy đến mức trơ xương, thế nhưng Lily cho biết, cô rất vui khi nhận nuôi đàn mèo, cô không hề hối hận về quyết định của mình, vì cuộc sống thắt lưng buộc bụng để nuôi mèo như thế này khiến cô cảm thấy vô cùng mãn nguyện.

Tình yêu cuồng nhiệt mà Lily dành cho đàn mèo khiến không ít người cảm động, các nhà hảo tâm và một số cửa hàng thú cưng đã đứng ra giúp đỡ cô để cuộc sống của cả chủ lẫn mèo đều bớt khó khăn hơn.

 Lily thà để bản thân chịu khổ còn hơn là để lũ mèo nhịn đói.

 Tình yêu cuồng nhiệt dành cho loài mèo khiến Lily cảm thấy cuộc sống hiện tại vô cùng viên mãn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm