Sau những ngày nắng nóng gần 50 độ C, người Ấn Độ vui sướng với trận mưa lớn

Đỗ Minh, Theo Trí Thức Trẻ 14:02 16/06/2015

Sau 2 tháng nắng nóng kéo dài, người dân Ấn Độ đã vô cùng vui mừng trước cơn mưa được ví còn "quý hơn vàng".

Vào ngày hôm qua (15/6), sau 2 tháng oằn mình chống chọi với đợt nắng nóng kỉ lục, người dân ở Mumbai (Ấn Độ) đã vô cùng vui mừng trước cơn mưa tầm tã quý giá. Theo cơ quan khí tượng thủy văn nước này, trận mưa đã kéo nhiệt độ giảm xuống chỉ còn 25 độ C. 


Hình ảnh người dân vui mừng trước cơn mưa được cho quý hơn vàng.

Sau khi những hạt mưa đầu tiên rơi xuống, người dân Mumbai đã gào thét trong sự sung sướng tột đỉnh, thậm chí còn kéo nhau ra đường để tận hưởng bầu không khí mát mẻ do cơn mưa đem lại.

Theo như truyền thông nước này đưa tin, đợt nắng nóng vừa qua đã cướp đi sinh mạng của hơn 2.000 người. Nhiệt độ tăng cao bất thường khiến người dân lâm vào tình cảnh khốn đốn. 

Với tình hình biến đổi khí hậu ngày càng gia tăng, nhiều quốc gia trên thế giới hiện đang phải đối mặt với thiên tai rình rập như mực nước biển dâng, nhiệt độ tăng cao, hạn hán, lũ lụt nghiêm trọng...


Sau 2 tháng kéo dài trong nắng nóng kỉ lục, trận mưa giúp người dân trở lại cuộc sống bình thường.


Hình ảnh người dân tận hưởng bầu không khí mát lạnh do cơn mưa đem lại.


Trận mưa đã kéo nhiệt độ giảm xuống chỉ còn 25 độ C.

(Nguồn: Sohu)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: "Choáng" với viện phí 2,3 tỷ đồng của sản phụ mắc COVID-1

    Để cứu sống bệnh nhân, các bác sĩ đã sử dụng kỹ thuật tối ưu trong thời gian dài, tổng viện phí lên tới 2,3 tỷ đồng. Tuy nhiên, bệnh nhân mắc COVID-19 được điều trị miễn phí nên toàn bộ chi phí được Nhà nước chi trả.
  • Đọc thêm