Phát thanh viên bị tung clip khỏa thân thắng kiện 55 triệu USD

Trang Đỗ, Theo Trí Thức Trẻ 12:07 08/03/2016

Cả kẻ quay lén và công ty quản lý khách sạn nơi xảy ra sự việc đã bị tuyên phạt tổng cộng 55 triệu USD sau khi nữ phát thanh viên người Mỹ bị quay lén cảnh khỏa thân vào năm 2008.

Trong phiên tòa mới diễn ra tại Mỹ vào ngày 7/3 vừa qua, nữ phát thanh viên thể thao của đài Fox (Mỹ), Erin Andrews đã thắng kiện và được bồi thường 55 triệu USD sau khi bị quay lén cảnh khỏa thân vào năm 2008.

Phát thanh viên bị tung clip khỏa thân thắng kiện 55 triệu USD - Ảnh 1.

 Nữ phóng viên khóc nức nở khi biết ảnh khỏa thân của mình tràn lan trên mạng xã hội.

Ban đầu, nữ phát thanh viên đã đâm đơn khởi kiện và đòi 75 triệu USD tiền bồi thường từ phía công ty quản lý khách sạn Nashville Marriott ở Tennessee, Mỹ và người đàn ông đã quay lén cảnh khỏa thân của cô, ông Michael David Barrett đến từ Illinois.

Sau phiên xét xử mới đây, Barrett đã bị tuyên án 2 năm rưỡi tù giam do quay lén cảnh khỏa thân của cô Andrews, đồng thời, người đàn ông này cũng phải chịu 51% án phạt tiền (28,05 triệu USD). Trong khi đó, West End Hotel Partners - công ty quản lý khách sạn Nashville Marriott phải chịu 49% án phạt tiền, tương đương 26,95 triệu USD.

Trước mức phạt này, công ty quản lý khách sạn Nashville Marriott tỏ ra vô cùng thất vọng vì cho rằng Barrett phải hoàn toàn chịu trách nhiệm cho hành vi phạm pháp của mình. Luật sư của khách sạn, ông Marc Dedman chia sẻ họ thực sự "thất vọng" với quyết định của tòa án. Ông cho biết ông sẽ nói chuyện với thân chủ để xem họ có muốn kháng cáo hay không.

Phát thanh viên bị tung clip khỏa thân thắng kiện 55 triệu USD - Ảnh 2.

 Cô Andrews đứng cùng luật sư tại phiên tòa mới diễn ra.

Tại tòa, luật sư của cô Andrews tranh luận đáng lẽ khách sạn không nên để Barrett biết được số phòng của thân chủ cũng như tránh để vị khách này đặt phòng ngay bên cạnh phòng của nữ phóng viên.

Về phía Andrews, cô đã bật khóc nức nở và cho biết bản thân luôn cảm thấy "cực kì xấu hổ" khi phát hiện hàng triệu người đã nhìn thấy những bức ảnh khỏa thân của mình.

(Nguồn: CNBC, ABC News)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm