Nữ sinh choáng váng khi phát hiện rắn khổng lồ nằm cuộn tròn trong phòng tắm

PV, Theo Trí Thức Trẻ 23:59 08/04/2015

Một nữ sinh đến từ Rochdale, Manchester, Anh đã vô cùng choáng váng khi phát hiện 1 con rắn khổng lồ đang nằm cuộn tròn trong phòng tắm của gia đình.

Ban đầu, Hannah Brierley (16 tuổi) lại tưởng rằng con rắn khổng lồ có chiều dài lên tới 1,8m đang nằm trên chiếc thảm chùi chân là món đồ chơi mà mẹ mình mua về. Nhưng ngay sau đó, Hannah bất ngờ khi nhìn thấy con vật khổng lồ bắt đầu động đậy. Quá sợ hãi, Hannah đã nhanh chóng gọi mẹ, cô Karen Marriott lên phòng.

Hình ảnh con rắn trắng khổng lồ.

Cô Karen đã phải rất nỗ lực mới giữ được bình tĩnh để gọi điện cho trung tâm bảo vệ động vật vào lúc 7h sáng ngày hôm qua. Tuy nhiên, do quá hoảng sợ nên cô đã gọi điện thẳng cho cảnh sát.

Sau khi nhận được tin báo, ông Craig Wallace, 1 điều tra viên đến từ sở cảnh sát Rochdale đã tham gia bắt giữ con rắn khổng lồ mặc dù đó không phải là nhiệm vụ của cảnh sát. Ông Wallace đã sử dụng 1 chiếc vỏ gối lớn để bắt lấy con rắn trắng và đưa nó về đồn cảnh sát sau đó chuyển tới Trung Tâm Bảo Vệ động Vật RSPCA.

Hannah vẫn rất bàng hoàng.

Ông Wallace cho biết "Tôi có nuôi rắn nên hiểu khá rõ về chúng. Loại rắn này không tiết ra nọc độc. Tôi đã dùng vỏ gối để túm lấy đầu nó từ phía sau và đưa nó về trung tâm bảo vệ động vật".

"Hannah khá bình tĩnh. Bình thường con bé thậm chí còn chẳng dám nhìn nhện nhưng lúc đó, con bé đã nhìn con rắn suốt vài phút cho tới khi nhìn thấy con vật động đậy. Con bé còn tưởng tôi đùa. Tôi nhớ là mình đã gọi điện cho lực lượng cứu hộ, nhưng tôi cũng không biết làm gì. Tôi đã sợ hãi đến mức không biết làm gì. Cảnh tượng như trong phim vậy, tôi không biết khóc hay cười nữa", cô Karen bàng hoàng nhớ lại.


(Nguồn: Dailymail)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm