Nhảy sông tự sát nhưng nước sông quá hôi thối nên phải cố gắng leo lên

Đỗ Minh, Theo Trí Thức Trẻ 20:20 13/06/2015

Sau khi nhảy xuống sông để tự sát, 1 người đàn ông Trung Quốc đã cảm thấy hối hận vì mùi nước sông quá hôi thối nên phải cố gắng tìm cách leo lên bờ.

Vào lúc 7h ngày 10/6 vừa qua, một người đàn ông họ Lưu (48 tuổi) đến từ Phố Giang (Trung Quốc) đã nhảy xuống dòng sông Ô Giang để tự tử. Thế nhưng, sau khi nhảy xuống nước thì người đàn ông này cảm thấy vô cùng hối hận bởi nước sông vừa bẩn vừa hôi thối, khiến ông chỉ muốn lên bờ thật nhanh. 

Do nước chảy quá xiết khiến ông Lưu không có cách nào lên bờ được, bởi vậy ông chỉ còn cách thả người trôi xuống dưới hạ lưu. Khoảng một thời gian sau, ông mới được một viên cảnh sát thành phố Nghĩa Ô đang đi tuần phát hiện ra và cứu lên bờ.


Dòng sông nơi ông Lưu tự sát.

Được biết, nguyên nhân khiến ông Lưu muốn tự sát là do những năm gần đây ông luôn kinh doanh thua lỗ, cộng với những chuyện đau lòng khiến tâm trạng ông Lưu phẫn uất. 

Sau khi câu chuyện được đăng tải trên các trang báo mạng, nhiều người cho rằng cái chết không thể giải quyết được vấn đề. Khi gặp khó khăn, ai cũng phải đối diện và dũng cảm giải quyết theo hướng tích cực.

(Nguồn: QQ)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm