Người phụ nữ gửi tặng 1 triệu USD cho anh chàng quen qua mạng xã hội

Hoàng Ân, Theo Trí Thức Trẻ 00:07 03/03/2015

Trong show truyền hình đối thoại Mỹ chuyên về tâm lý xã hội Dr Phil mới đây, người phụ nữ tên Sarah này cho biết cô quen anh chàng Chris Olsen qua mạng xã hội và họ chưa bao giờ gặp nhau.


Chân dung "người đàn bà đang yêu" Sarah.

Trong quãng thời gian 18 tháng liên lạc bằng điện thoại và chat qua mạng xã hội, cô Sarah đã gửi phần lớn số tiền thừa kế của mình trị giá lên tới gần 1 triệu USD (21 tỷ đồng) cho Olsen, người cô chưa bao giờ gặp mặt ngoài đời.

Sarah cho biết, anh chàng Olsen kia nói rằng đang làm doanh nhân ở Châu Phi, cô chia sẻ trong buổi phỏng vấn với Dr Phil: "Anh ấy bảo tôi là anh ấy góa vợ và có 2 cô con gái, hiện cả 3 bố con đang ở Nam Phi để làm ăn".

Sarah, người phụ nữ đã qua 2 đời chồng, khẳng định với người dẫn chương trình rằng cô yêu Olsen thực sự và "Tôi chắc chắn 95% là anh ấy không lừa đảo".

Trong câu chuyện hi hữu này, người đàn ông tên Olsen kể với Sarah rằng anh ta không thể trở về Mỹ vì phạm vài tội danh liên quan đến buôn lậu. "Anh ấy là người Ý và chuyển đến Mỹ sinh sống 18 năm trước" - Sarah chia sẻ về "người tình" của cô - "Anh ấy nói chuyện lãng mạn đúng kiểu đàn ông Ý".


Cô Crystal tại buổi nói chuyện với tiến sĩ McGraw.


Nhưng mối quan hệ kỳ ảo này đã khiến em họ Sarah là cô Crystal nghi ngờ, chính cô đã báo với chương trình Dr Phil về câu chuyện khó tin này, Crystal tin rằng Sarah đang bị lừa đảo.

Trả lời trong buổi nói chuyện với Dr Phil, Crystal cho biết: "Nếu mối quan hệ này cứ tiếp tục, Sarah sẽ mất sạch tài sản".


Tiến sĩ Phil McGraw nổi tiếng với những show truyền hình điều tra xã hội tại Mỹ.


Người dẫn chương trình Dr Phil, tiến sĩ xã hội học Phil McGraw đã liên hệ với đại sứ quán của các nước mà Chris Olsen nói đã sống ở đó, ông cũng thông báo với FBI về câu chuyện của Sarah, tiến sĩ Mc Graw tin rằng đây là vụ lừa đảo trực tuyến lên tới cả triệu USD, hành trình bắt giữ người tự xưng là Chris Olsen sẽ tiếp tục chiếu trên chương trình Dr Phil sắp tới.

Theo Buzzfeed

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm