Người mẹ khẩn cầu xin lại chiếc điện thoại có chứa ảnh con đã mất

PV, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 23/05/2015

Một người phụ nữ đến từ Adelaide, Úc đang khẩn cầu cộng đồng mạng giúp đỡ để tìm lại chiếc điện thoại đã mất, trong đó, có chứa những hình ảnh quý giá về đứa con đã qua đời 3 ngày sau khi lọt lòng 5 tháng trước.

Cô Fiona Dillon, đến từ Adelaide, Úc đã vô tình đánh rơi chiếc iPhone 6 tại siêu thị Woolworths Seaford Meadows vào khoảng 6h chiều ngày thứ Ba tuần trước. 

Thế nhưng, khi quay lại tìm kiếm, cô đã không thấy chiếc điện thoại đâu nữa. Cô nói "Tôi đã khá vội vã khi đi mua đồ ăn tối. Tôi chỉ nhận ra mình đã đánh rơi chiếc điện thoại iPhone khi đã ngoài ô tô. Ngay sau đó, tôi đã quay lại tìm nhưng chiếc điện thoại không còn ở đó nữa".Để tìm lại được chiếc điện thoại với những bức ảnh quý giá về đứa con sơ sinh đã mất, cô Fiona đã lên Facebook và đang tải thông tin cùng 1 bức ảnh về cậu con trai Owen của mình. Cô cho biết chiếc điện thoại của cô có chứa những bức ảnh quý giá về con cũng như hình ảnh về lễ tang của cậu bé.

Dòng chia sẻ của cô Fiona đã nhận được sự chia sẻ của đông đảo người dùng mạng.

"Chiếc điện thoại có thể chẳng có ý nghĩa gì với người nhặt được bởi nó đã bị khóa, nhưng với tôi, nó rất quý giá. Tôi chỉ muốn lấy lại những tấm ảnh về con trong đó. Không gì có thể thay thế được những bức ảnh mà tôi từng có với Owen. Tôi chỉ có 3 ngày quý giá được ở cùng con sau khi con chào đời. Đó là những hình ảnh vô giá", cô Fiona chia sẻ.

Dòng status của cô Fiona sau khi được đăng tải 1 ngày đã nhận được gần 30.000 lượt chia sẻ. Rất nhiều người vẫn đang chung tay để có thể tìm kiếm lại chiếc điện thoại cho cô Fiona. 

Hiện, vụ việc cũng đã được cơ quan chức năng can thiệp và điều tra.

Vợ chồng cô Fiona cùng con gái Oliver. 

(Nguồn: Dailymail)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm