"Mát rười rượi" với hồ bơi kỳ ảo giữa đảo núi lửa xanh mướt

PV, Theo Trí Thức Trẻ 09:03 04/07/2015

Giữa cái nắng nóng, oi bức của mùa Hè, được ghé thăm hồ bơi tự nhiên To Sua Ocean Trench có lẽ là mơ ước của rất nhiều người.

Hồ bơi tự nhiên To Sua Ocean Trench, có nghĩa là "Lỗ hổng lớn", nằm ở làng Lotofaga, đảo Upolu của đất nước Samoa. Những lần núi lửa phun trào đã tạo ra hồ bơi tự nhiên sâu 30m so với mặt đất. Tận dụng vẻ đẹp và nguồn nước trong xanh tự nhiên, To Sua Ocean Trench đã được biến thành 1 hồ bơi tự nhiên kỳ ảo giữa rừng cây xanh mướt. Được nối với biển bằng một con kênh ngầm nằm sâu dưới lòng đất, hồ bơi To Sua Ocean Trench luôn tràn ngập trong làn nước mát trong. 


Hồ bơi tự nhiên To Sua Ocean Trench, có nghĩa là "Lỗ hổng lớn".

Hồ bơi nằm ở làng Lotofaga, đảo Upolu của đất nước Samoa. 

Để giúp du khách xuống được hồ bơi này, các nhà kinh doanh du lịch đã xây dựng một chiếc thang lớn. Khung cảnh kỳ ảo của "hòn ngọc xanh" khiến du khách như lạc vào thế giới thần tiên của những câu chuyện cổ tích.To Sua Ocean Trench khiến du khách có cảm giác như lạc vào thế giới thần tiên.
 
Những ai đã từng được trải nghiệm cảm giác bơi lội tại hồ bơi này đều phải thốt lên rằng đó là 1 trải nghiệm tuyệt vời. "To Sua là địa điểm tuyệt vời, độc nhất vô nhị mà tôi đã từng đến. Nơi đó thật bình yên", một du khách nhận xét.

Để có kinh phí bảo trì địa điểm du lịch tự nhiên, những du khách tới đây sẽ phải đóng một khoản phí là 15USD dành cho người lớn và 6USD dành cho trẻ em. Những trẻ em dưới 7 tuổi sẽ được miễn phí.


Để xuống được hồ bơi tự nhiên này, du khách chỉ cần đi men theo những bậc thang trên vách núi.

(Nguồn: Dailymail)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm