Đôi vợ chồng trẻ cãi nhau, ném con vài tháng tuổi xuống sông

Trang Đỗ (Theo Chinasmack), Theo Trí Thức Trẻ 15:45 09/10/2013

Trong lúc tức giận vì cãi nhau, một cặp vợ chồng trẻ người Trung Quốc đã ném cậu con trai chưa đầy 1 tuổi xuống sông, khiến bé bị chết đuối.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 7h sáng ngày 2/10 vừa qua, tại cây cầu Xinda, quận Ruyang, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc khi cặp vợ chồng trẻ cãi nhau và trong lúc tức giận đã ném cậu con trai chưa đầy 1 tuổi xuống dòng sông bên dưới.

Đôi vợ chồng trẻ cãi nhau, ném con vài tháng tuổi xuống sông 1

Sau khi sự việc xảy ra, người phụ nữ trẻ đã gọi điện thông báo cho cảnh sát. Ngay lập tức, lực lượng cứu hộ cũng đã có mặt và sau 8 phút, cậu bé được kéo lên bờ. Tuy nhiên, dù đã được sơ cứu nhanh chóng nhưng lúc này cậu bé đáng thương đã tắt thở. 

Đôi vợ chồng trẻ cãi nhau, ném con vài tháng tuổi xuống sông 2

Cảnh sát cho biết khi tới hiện trường, chỉ có người phụ nữ sợ hãi, đứng chôn chân tại đó. Một viên cảnh sát nói "Cô ta trông rất sợ hãi, không thể nói nên lời, chỉ lí nhí cho biết con trai đang bên dưới cầu." 

Theo lời cảnh sát, chiếc cầu nơi xảy ra vụ việc cao 4m, dòng nước bên dưới khá sâu với nhiều sỏi đá gồng ghềnh. 

Sau khi vụ việc xảy ra, cặp vợ chồng trẻ đã bị bắt giữ. Được biết, buổi tối trước hôm xảy ra vụ việc, 2 người đã cãi nhau, bởi vậy, sáng hôm 2/10 người vợ muốn đưa con về nhà ông bà ngoại. Ngay lúc này, anh chồng đuổi theo rồi 2 người lao vào giằng co, đánh nhau. Trong lúc giằng co, cậu con trai chưa đầy 1 tuổi bị ngã xuống sông.

Theo lời khai của người chồng 34 tuổi thì cậu con trai đã vô tình bị ngã xuống sông. Tuy vậy, người vợ 24 tuổi lại cáo buộc chính chồng đã thẳng tay ném con.  

Hiện, cảnh sát vẫn đang tiến hành điều tra vụ việc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm