Cô gái gốc Việt bị đánh chết bên ngoài hộp đêm ở Mỹ

Trang Đỗ (Theo NYDailyNews), Theo Pháp luật xã hội 15:43 21/01/2014

Kim Phan đã tử vong vì chấn thương não sau khi bị 5 người đánh bất tỉnh bên ngoài 1 hộp đêm ở Mỹ vào Chủ nhật tuần trước (18/1).

Khoảng 12h20' sáng ngày 18/1, cô gái 23 tuổi đến từ California (Mỹ) đã tử vong sau khi bị 5 người bên ngoài hộp đêm The Crosby ở thành phố Santa Ana, bang California đánh bất tỉnh. Vụ việc xảy ra sau khi Kim Pham cãi nhau với 5 người bên ngoài hộp đêm. 

Cô gái gốc Việt bị đánh chết bên ngoài hộp đêm ở Mỹ 1
Chân dung của Kim Pham.

New York Daily News đưa tin một số nhân chứng cho hay, Kim Phan đang chờ bạn thì xảy ra cãi cọ với một phụ nữ. Sau đó những bạn của người phụ nữ kia đã ập đến tấn công cô. Người ta thấy 3 phụ nữ và hai người đàn ông tham gia vụ hành hung.

Sau khi vụ tấn công xảy ra, 5 nghi phạm đã bỏ trốn trong khi đó Kim Phan được đưa đến bệnh viện. Tuy nhiên, ngay sau đó, cảnh sát đã bắt được một nghi phạm. Hiện, cảnh sát vẫn tiếp tục truy lùng 4 người còn lại, đồng thời kêu gọi công chúng cung cấp thêm thông tin về vụ hành hung cũng như danh tính nghi phạm.

Cô gái gốc Việt bị đánh chết bên ngoài hộp đêm ở Mỹ 2

Cô gái gốc Việt bị đánh chết bên ngoài hộp đêm ở Mỹ 3
Cảnh sát tiến hành điều tra vụ việc.

Anthony Bertagna, một cảnh sát, cho biết "Hai hoặc ba phụ nữ đánh Kim Pham ngã xuống đất. Sau đó họ vẫn tiếp tục đá, giẫm cô đến lúc cô bất tỉnh rồi rời khỏi hiện trường." Viên cảnh sát này cho biết thêm những người đánh nạn nhân đều có độ tuổi từ 20 đến 25. 

Ngay sau khi biết thông tin cô gái trẻ bị tấn công, nhiều nhà hảo tâm đã quyên góp tiền để giúp gia đình nạn nhân trang trải viện phí. Tuy nhiên, cô gái đã không qua khỏi. Bởi vậy, Katie Nguyen - 1 người bạn của Kim Phan - cho biết gia đình sẽ hoàn trả lại tiền cho những người hảo tâm.

Cô gái gốc Việt bị đánh chết bên ngoài hộp đêm ở Mỹ 4
Katie Nguyen cùng Kim Phan.

Nhiều người đặt hoa và bưu thiếp bên ngoài hộp đêm The Crosby để tưởng nhớ cô gái xấu số. Hộp đêm cũng đang tích cực hỗ trợ công tác điều tra của cảnh sát.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: "Choáng" với viện phí 2,3 tỷ đồng của sản phụ mắc COVID-1

    Để cứu sống bệnh nhân, các bác sĩ đã sử dụng kỹ thuật tối ưu trong thời gian dài, tổng viện phí lên tới 2,3 tỷ đồng. Tuy nhiên, bệnh nhân mắc COVID-19 được điều trị miễn phí nên toàn bộ chi phí được Nhà nước chi trả.
  • Đọc thêm