Clip voi con đi tắm khiến hàng triệu người dùng mạng cười nghiêng ngả

PV, Theo Trí Thức Trẻ 23:48 18/03/2015

Đoạn clip ghi lại cảnh chú voi con háo hức và tinh nghịch khi được đi tắm đang khiến hàng triệu người dùng mạng yêu thích.

Ai đã từng phải tắm cho động vật, đặc biệt là những con vật to kềnh càng, mới thấm thía nỗi vất vả, khó khăn và thậm chí là sự khó chịu của công việc khó nhằn này. 

Thế nhưng, mới đây, chú voi con đến từ Thái Lan đã chứng minh công việc này không phải luôn khó khăn hay tẻ nhạt như nhiều người vẫn nghĩ.

Clip voi con tinh nghịch khi được đi tắm.

Được ông Claus Jorgensen - 1 du khách người Đan Mạch ghi lại khi ghé thăm trung tâm động vật Royal Elephant Kraal and Village của Thái Lan, đoạn video cho thấy cảnh chú voi con sung sướng, háo hức khi được đi tắm nên đã vội vàng bước vào chậu nước sạch để rồi vấp ngã dúi dụi.  

Chú voi háo hức vào chậu nước tắm.

Rồi trượt chân ngã.

Sau khi lấy lại thăng bằng, chú voi con tinh nghịch khéo léo xoay người về phía vòi nước chảy để tận hưởng dòng nước mát lạnh. Không chỉ dừng lại ở đó, voi con còn liên tục đằm mình dưới dòng nước khiến du khách không nhịn được cười. 

Đoạn clip sau khi được đăng tải trên Dailymail đã thu hút hàng triệu độc giả và nhận được 10.000 lượt "like" cùng nhiều bình luận thể hiện sự thích thú trước màn tắm tinh nghịch của chú voi con.

Được biết, đến với trung tâm Royal Elephant Kraal and Village, du khách sẽ được tận tay chăm sóc những loài động vật mà mình yêu thích.
Voi con tinh nghịch đằm mình trong nước.

(Nguồn: Dailymail)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những câu đố này thách thức tư duy thám tử của bạn! Bạn có dám? (Phần 4)

    Ở phần trước, bạn đã trả lời đúng được bao nhiêu câu? Nếu tự tin vào khả năng tư duy của mình, hãy tiếp tục tham gia thử thách bằng 3 câu đố ở phần 4 này nhé!
  • Đọc thêm