Chú ý: Hiến tinh trùng nhận ngay... iPhone 6S miễn phí

Trang Đỗ, Theo Trí Thức Trẻ 09:27 05/04/2016

Nếu hiến đủ tinh trùng, các thanh niên trai tráng có thể được nhận 6.000RMB, tương đương 1 chiếc iPhone 6S.

Vào ngày thứ Ba tuần trước, tờ Jiefang Daily đã đăng tải dòng thông báo gây shock, thu hút sự chú ý của người dùng mạng, đặc biệt là những thanh niên trai tráng.

"Khẩn cấp! Khẩn cấp! Ngân hàng tinh trùng Thượng Hải đang trong tình trạng khẩn cấp! Khẩn thiết kêu gọi người hiến tinh trùng, mỗi và mọi người hiến đều sẽ được trả công là 1 chiếc iPhone 6S", dòng thông báo cho biết.

Chú ý: Hiến tinh trùng nhận ngay... iPhone 6S miễn phí - Ảnh 1.

 Phần thưởng cho mỗi người hiến tinh trùng là số tiền 6000RMB tương đương 1 chiếc điện thoại iPhone 6S.

Sau khi đọc được dòng thông báo, nhiều người tỏ ra vô cùng háo hức, một số người lại bày tỏ sự hoài nghi về tính xác thực của thông tin này. Tuy nhiên, ông Chen Xiangfeng, người phụ trách quản lý ngân hàng tinh trùng Thượng Hải cho biết quả thực ngân hàng đang có chương trình tặng 6.000RMB cho (gần 21 triệu đồng) tương đương 1 con iPhone 6S cho những người hiến đủ lượng tinh trùng yêu cầu.

Kể từ khi mở cửa vào năm 2003, ngân hàng này luôn trong tình trạng thiếu hụt tinh trùng. Đặc biệt kể từ khi chính phủ cho phép các cặp đôi sinh 2 con, nguồn cung của ngân hàng càng phải chịu áp lực nặng nề.

Chú ý: Hiến tinh trùng nhận ngay... iPhone 6S miễn phí - Ảnh 2.

 Ngân hàng tinh trùng luôn trong tình trạng thiếu hụt tinh trùng.

Được biết, bệnh viện sẽ khám sức khỏe miễn phí cho những ứng viên có đủ tiêu chuẩn, bao gồm xét nghiệm nhiễm sắc thể để xác định tình trạng sinh sản của họ. Sau khi quá trình sàng lọc trên hoàn thành, người hiến tinh trùng sẽ nhận được món quà đặc biệt từ phía ngân hàng.

Theo thống kê, tỷ lệ người đạt đầy đủ tiêu chuẩn để hiến tinh trùng ngày càng giảm, với chỉ 1/4 người đạt được yêu cầu thông qua các bài kiểm tra. Tuy nhiên, các chàng trai Trung Quốc vẫn không hề nản lòng mà từ bỏ. 

Phải thử mới biết, biết đâu, chỉ với vài bước cơ bản, họ vẫn nhận được chiếc iPhone 6S trong mơ của mình!

(Nguồn: Shanghaiist)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ chính "30 chưa phải là hết": Thạc sĩ chuyên ngành kinh tế, dính lùm xùm lời qua tiếng lại với đàn em

    Dù đã chia tay nhưng Hồ Ca và Giang Sơ Ảnh vẫn giữ mối quan hệ tình bạn bình thường.
  • Đọc thêm