Chơi pháo hoa, cô bé 10 tuổi vô tình thiêu rụi cả căn nhà

Trang Đỗ (Theo DailyMail), Theo Pháp luật xã hội 16:28 02/01/2014

Một bé gái 10 tuổi người Mỹ đã vô tình thiêu rụi toàn bộ căn nhà của gia đình trong khi đang chơi pháo hoa, vào ngày cuối cùng của năm 2013.

Chiều ngày 31/12, cô bé Rebecca Berrios, 10 tuổi, cùng anh trai 12 tuổi và chị gái 13 tuổi đang chơi pháo hoa Roman Candles trước hiên nhà ở bang Texas, Mỹ thì đột nhiên 1 trong số những cây pháo hoa của Rebecca bắt lửa vào các vật dụng trong nhà khiến ngôi nhà bốc cháy ngùn ngụt.

Chơi pháo hoa, cô bé 10 tuổi vô tình thiêu rụi cả căn nhà 1

Lúc vụ việc xảy ra, cha của cô bé Berrios, ông Marcos đang làm cơ khí ở sân sau. Khi được người hàng xóm thông báo và chạy về phía trước nhà, ông Marcos đã không kịp làm gì bởi ngọn lửa đã lan rộng và thiêu rụi cả căn nhà. Ông Marcos chia sẻ: "Chúng tôi đã mất tất cả. Khi gọi điện cho đội cứu hộ, toàn bộ hiên nhà đã bị nhấn chìm trong lửa và ngôi nhà bị bao phủ trong khói đen".

Chơi pháo hoa, cô bé 10 tuổi vô tình thiêu rụi cả căn nhà 2

Căn nhà với 3 phòng ngủ đã bị thiêu rụi nhưng may mắn là gia đình 5 người này cùng với 5 chú chó Chihuahua đều không hề hấn gì.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, những người hàng xóm tốt bụng của gia đình đã quyên góp quần áo và vật dụng cần thiết để giúp cả nhà anh Marcos vượt qua thời kỳ khó khăn.

Chơi pháo hoa, cô bé 10 tuổi vô tình thiêu rụi cả căn nhà 3
Cô bé Rebecca Berrios.

Chơi pháo hoa, cô bé 10 tuổi vô tình thiêu rụi cả căn nhà 4
 Ông Marcos chia sẻ với báo chí.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Từ đứa bé sơ sinh bị bỏ rơi ven đường, cảnh sát lần ra đường dây buôn bán trẻ em sang Trung Quốc

    Quá trình điều tra xác định, trong các năm 2018-2019, Hồng và đồng bọn đã tham gia mua bán 10 trẻ sơ sinh, trong đó 4 nạn nhân bị bán sang Trung Quốc.
  • Đọc thêm