Chân dài lập tài khoản Instagram để ghi lại "nhật ký làm bồ nhí của đại gia"

Đình Đình, Theo Trí Thức Trẻ 14:03 21/01/2016

Không giống như nhiều năm trước, những cô bồ nhí thường rất "biết thân biết phận" sống trong bóng tối để tránh bị các bà vợ cả của tình nhân phát hiện ra. Ngày nay, những cô gái trẻ đẹp sinh tồn bằng cách làm bồ nhí của đại gia sống rất công khai, thậm chí là còn hiên ngang thách thức các "chính cung".

Một cô gái trẻ ở Thượng Hải, Trung Quốc mới đây đã phải hứng chịu không biết bao nhiêu là "gạch đá" từ dư luận xã hội khi lập tài khoản Instagram để ghi lại "nhật ký làm bồ nhí của đại gia", mà theo cô ta tiết lộ thì ý tưởng này chính là của vị... Giám đốc bao nuôi cô ta.

Chân dài lập tài khoản Instagram để ghi lại nhật ký làm bồ nhí của đại gia - Ảnh 1.

 Tài khoản Instagram của chân dài trơ trẽn này đăng tải rất nhiều những bức ảnh hở hang.

Cô gái với nickname Molly XXX (tên tài khoản đã được thay đổi) thẳng thắn chia sẻ, nhờ cặp kè với Giám đốc mà cô ta đã được tăng lương, được nhận những khoản tiền thưởng lớn và được đại gia "cung phụng" bằng nhiều thứ vật chất đắt tiền mà nhiều người có mơ cũng không thể có được. Ngoài ra, cô gái trẻ với vẻ ngoài giống "hot girl" này không ngại ngần đăng tải những bức ảnh gợi cảm tới mức phản cảm lên tài khoản cá nhân, đồng thời đưa ra những phát ngôn gây sốc.

Thậm chí, trong phần giới thiệu bản thân, cô ta còn tự nhận mình là thư ký, ban ngày giúp ông chủ làm việc, còn ban đêm mặc ông chủ muốn làm gì thì làm. Thái độ trơ trẽn của cô gái chân dài trên đã khiến các cư dân mạng phải nóng mắt, hầu hết mọi người đều dành cho cô ta những lời lẽ chẳng lấy gì làm hay ho, thậm chí nhiều người còn chửi thề khi nhìn thấy những bức ảnh hở hang của cô ta.

Không biết cô gái này là đang muốn thách thức vợ của vị Giám đốc nọ hay vì ngây thơ nghĩ rằng "chiến tích" của mình sẽ không thể bị "chính cung" phát giác bởi Instagram đã bị cấm ở Trung Quốc trong một thời gian dài, hoặc có lẽ cô ta chỉ đơn thuần là muốn được làm người nổi tiếng. Tuy nhiên, bất luận mục đích của cô ta là gì thì cô ta cũng xứng đáng bị người đời lên án và "ném đá" không tiếc tay bởi thái độ trơ trẽn và hành vi trái đạo đức của mình. 

Bên cạnh đó, vị Giám đốc bao nuôi cô nàng thích "đổi tình lấy tiền" này dù không xuất hiện trong ảnh nhưng cũng nhận được cả núi gạch đá và hàng tấn nước bọt của dư luận xã hội.

Chân dài lập tài khoản Instagram để ghi lại nhật ký làm bồ nhí của đại gia - Ảnh 2.

Chân dài lập tài khoản Instagram để ghi lại nhật ký làm bồ nhí của đại gia - Ảnh 3.

"Ông chủ bảo tôi lập một tài khoản để ghi lại những khoảnh khắc mà ông ấy chơi đùa với tôi. #Thư ký #Thượng Hải"

Chân dài lập tài khoản Instagram để ghi lại nhật ký làm bồ nhí của đại gia - Ảnh 4.

Chân dài lập tài khoản Instagram để ghi lại nhật ký làm bồ nhí của đại gia - Ảnh 5.

 Cô gái trẻ thường xuyên đăng tải những bức ảnh hở hang tới mức phản cảm.

Chân dài lập tài khoản Instagram để ghi lại nhật ký làm bồ nhí của đại gia - Ảnh 6.

Chân dài lập tài khoản Instagram để ghi lại nhật ký làm bồ nhí của đại gia - Ảnh 7.

 "Trong buổi họp hôm nay, một cậu thực tập sinh 9X cứ nhìn vào đùi tôi mãi thôi. Lũ trẻ bây giờ nghĩ gì mỗi ngày thế nhỉ?"

Chân dài lập tài khoản Instagram để ghi lại nhật ký làm bồ nhí của đại gia - Ảnh 8.

 "Hộ tống ông chủ đến Hàng Châu họp hành."

Chân dài lập tài khoản Instagram để ghi lại nhật ký làm bồ nhí của đại gia - Ảnh 9.

 Thái độ trơ trẽn đã khiến cô ta phải hứng chịu rất nhiều "gạch đá" từ dư luận xã hội.

Bình luận

  • Sáng Ngày Ra: Nhiều nghệ sĩ và CĐM chuyển khoản cứu trợ bầy thú ở Thảo Cầm Viên, 4 "bà thím" đi tập thể dục ở hồ Hoàn Kiếm và cái kết 2 triệu

    Dù đã thực hiện các biện pháp tiết kiệm và giảm các khoản chi phí để duy trì hoạt động thường xuyên, tối thiểu trong giai đoạn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 từ đầu năm 2020 đến nay, nhưng theo dự toán, từ tháng 7 đến tháng 12-2021, chi phí chăm sóc động, thực vật của đơn vị này cần hơn 45,7 tỉ đồng. Tối qua 23/9 bà Nguyễn Phương Hằng - CEO Đại Nam đã lên tiếng về những tin đồn xung quanh mình và Đại Nam gần đây, trong đó có cả tin đồn KDL Đại Nam sắp được chuyển nhượng cho chủ mới. Bà cho biết đã nghe tin đồn bán Đại Nam từ hàng chục năm nay, chứ không phải bây giờ mới có.
  • Đọc thêm