Cặp đôi thiệt mạng vì ngộ độc khí CO khi "vui vẻ" trong ô tô

Trang Đỗ (Theo DailyMail), Theo Pháp luật xã hội 09:42 25/01/2014

Ngày 23/1, cảnh sát Mỹ cho biết một cặp đôi đến từ Wayne, New Jersey, Mỹ đã thiệt mạng vì ngộ độc khí sau khi đỗ xe trong garage và làm "chuyện ấy".

Thi thể của Melissa Pereira, 25 tuổi, và Jorge Rodriguez, 24 tuổi đã được tìm thấy tại garage số 55 bên trong khu tổ hợp chung cư Wayne (New Jersey) vào Chủ nhật vừa qua, 3 tuần sau khi cặp đôi này mất tích vào dịp kỷ niệm ngày 27/12. 

Khi được phát hiện, thi thể của cả 2 người đã cứng đờ trong khi ga và ắc quy ô tô đều hết. Điều tra ban đầu cho thấy nguyên nhân cái chết là do cặp tình nhân bị ngộ độc khí carbon monoxide (CO).

Cặp đôi thiệt mạng vì ngộ độc khí CO khi "vui vẻ" trong ô tô 1\
Jorge Rodriguez và bạn gái Melissa Pereira được nhìn thấy lần cuối vào ngày 27/12.

Cặp đôi thiệt mạng vì ngộ độc khí CO khi "vui vẻ" trong ô tô 2
Garage nơi xác của cặp tình nhân trẻ được tìm thấy.

Các thành viên trong gia đình cho hay cặp tình nhân không để lại thư tuyệt mệnh và họ đang hạnh phúc, bởi vậy, họ không có lý do gì để tự sát. 

Ông Bacchus (45 tuổi) - bác của Melissa, cho rằng rất có thể cặp đôi đã đến garage này để có được địa điểm riêng tư và "vui vẻ" với nhau một chút. Ông này nói: "Chúng quả thực quá trẻ con. Có lẽ chúng muốn có được không gian riêng tư của mình."

Theo suy đoán của nhiều người, rất có thể cặp đôi đã bị ngạt khí khi vào ô tô để sưởi ấm trong khi cửa garage lại bị đóng kín. 

Cặp đôi thiệt mạng vì ngộ độc khí CO khi "vui vẻ" trong ô tô 3

Cặp đôi thiệt mạng vì ngộ độc khí CO khi "vui vẻ" trong ô tô 4
Những bức ảnh tình cảm của cặp đôi.

Các thành viên trong gia đình cho biết lần cuối cùng họ nhìn thấy Melissa và Jorge là khi 2 người cùng nhau ăn tối ở quán Burger King. Sau đó, 2 người đã cùng lái xe đi chơi qua đêm. Mặc dù đã đặt phòng nghỉ tại Cherry Valley Manor ở Stroudsburg, Pennsylvania, tuy nhiên, họ đã không tới khách sạn như dự định. Ngày 30/12, gia đình đã phải thông báo họ mất tích và nhờ cảnh sát tìm kiếm.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm