Bộ ảnh Tổng thống Obama "làm mặt xấu" gây sốt toàn thế giới

Hoàng Ân, Theo Trí Thức Trẻ 14:47 13/02/2015

Với mục đích tuyên truyền cho sự cải tổ của hệ thống y tế Mỹ, ông chủ Nhà Trắng đã không ngại ngần biến mình thành một diễn viên hài gần gũi và thoải mái.

Clip Tổng thống Obama chụp ảnh hài hước. Nguồn: Buzzfeed

Trong bộ ảnh và video mới này, Tổng thống Obama đã nháy mắt, thè lưỡi và giả vờ đang bắn súng, ông thực hiện tất cả những điều này trong phòng Bầu Dục, căn phòng vốn dĩ luôn trong trạng thái cực kỳ nghiêm túc và căng thẳng. Thậm chí Tổng thống còn sử dụng công cụ "gậy tự sướng" để chụp ảnh selfie.

Từ ngày lên nhậm chức, ông Obama đã tạo ra hình ảnh vị lãnh đạo tối cao giản dị và gần gũi với dân chúng


Tổng thống "tự sướng" bằng gậy trong phòng Bầu Dục.

Video "gây sốt" của người đàn ông quyền lực nhất hành tinh được tung ra với mục đích tiếp cận các cử tri trẻ tuổi, ngoài ra, nó còn được dùng để cố gắng thúc đẩy cải tổ hệ thống y tế Mỹ. Tổng thống kết thúc video với câu nói "YOLO - Chúng ta chỉ được sống một lần", câu nói được giới trẻ rất yêu thích, nhằm ám chỉ cho việc hệ thống y tế và an sinh xã hội Mỹ sẽ được tiến lên một bước mới.Được mang cái tên "Điều tất cả chúng ta đều làm nhưng chẳng ai nhận", gần như ngay lập tức, video này đã được chia sẻ rộng rãi trên khắp thế giới, nó nhận hơn 100.000 lượt xem chỉ trong vòng 1 giờ. Tính đến thời điểm hiện tại, những bài báo đăng tải  màn biểu diễn của tổng thống Obama đã có hàng chục triệu lượt xem. 


Vị tổng thống 53 tuổi tuy tóc đã bạc trắng nhưng vẫn rất nhanh nhẹn và vui vẻ

Lấy cảm hứng từ video này, cộng đồng mạng trên khắp thế giới đã thi nhau bắt chước lại biểu cảm của tổng thống, khiến cho độ phủ sóng của chiến dịch "Điều tất cả chúng ta đều làm nhưng chẳng ai nhận" càng ngày càng lớn và nóng lên theo từng giờ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm