Barbie gây sốt khi lần đầu tiên đưa bé trai vào video quảng cáo

Lương Hồng Phúc, Theo Trí Thức Trẻ 11:41 18/11/2015

Lần đầu tiên trong lịch sử 56 năm phát triển của mình, quảng cáo búp bê Barbie cuối cùng cũng có sự xuất hiện của một bé trai!

Được  sở hữu những cô búp bê Barbie là ước mơ của rất rất nhiều bé gái trên toàn thế giới. Trong suốt nửa thế kỷ qua hãng Mattel đã thống trị thị trường đồ chơi bé gái chỉ với Barbie và Ken, cũng như bắt lũ trẻ phải thòm thèm, nổi cơn vòi vĩnh mỗi khi ra mắt quảng cáo sản phẩm búp bê mới với sự hợp tác của các hãng thời trang nổi tiếng.

Quảng cáo gây sốt của Barbie.

Nhưng quảng cáo mới đây nhất của Barbie mới thực sự gây chấn động. Trong 56 năm lịch sử quảng bá sản phẩm của mình, các đoạn phim quảng cáo của Barbie luôn do các bé gái đảm nhiệm. Thế nhưng trong đoạn clip ra mắt sản phẩm Barbie Moschino ngày 31/10, bất ngờ đã có một bé trai góp mặt trong quảng cáo của nhãn hiệu búp bê Mỹ!

anigif_original-25607-1447777331-4-1f2fc
Cậu bé đầu tiên góp mặt trong quảng cáo búp bê Barbie.

Với biểu cảm vô cùng đáng yêu cũng như gu thời trang mang hơi hướm "fabulous", chủ đạo tinh thần của búp bê Barbie, cậu bé đã đốn tim không ít khán giả, tạo ra hiện tượng mới trên mạng xã hội. Cũng nhờ cậu bé, quảng cáo lần này của Barbie Moschino đột nhiên thu hút rất nhiều người xem cũng như hàng nghìn lượt bình luận để lại trên Youtube.

anigif_original-16538-1447776541-5-1f2fc
Cậu bé đáng yêu khiến quảng cáo lần này thực sự "hot".

Khắp nơi trên "fashion zone" của Twitter có thể bắt gặp rất nhiều dòng chia sẻ đề cập tới nam diễn viên nhí duyên dáng đáng yêu này. Nhiều người còn cho rằng, phong cách của cậu bé gợi nhớ đến Jeremy Scott, nhà thiết kế tài hoa, giám đốc sáng tạo của Moschino, cũng là người hâm mộ cuồng nhiệt sản phẩm búp bê Barbie.

Nhiều cư dân mạng cho rằng việc đưa một cậu bé vào quảng cáo Barbie là một động thái khôn ngoan của cả hãng đồ chơi Mattel và Moschino. Bởi từ đây, các bé trai có đam mê với búp bê cũng sẽ không phải e dè, ngại ngùng như trước khi chơi đồ chơi yêu thích của mình. "Hãy để bọn trẻ được là bọn trẻ", đó mới là tinh thần của một đoạn phim quảng cáo.

anigif_original-16769-1447775794-4-1f2fc
Đừng bắt trẻ em phải phân biệt giới tính đồ chơi.

anigif_original-30640-1447776247-5-1f2fc
Đồ chơi là đồ để chơi, không phải lằn ranh phân biệt đối xử.

(Nguồn: Buzz Feed)
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm