Bạn gái cũ của cơ phó Germanwings: Anh ấy muốn làm gì đó để được nổi tiếng

PV, Theo Trí Thức Trẻ 10:05 28/03/2015

Bạn gái của cơ phó chuyến bay Germanwings cho biết Lubitz đã có ý định thực hiện một việc gì đó để tất cả mọi người phải nhớ đến anh ta.

Theo dõi toàn bộ diễn biến vụ máy bay Đức chở theo 150 người rơi tại Pháp ở đây


Cơ phó Andreas Lubitz được cho là cố ý giấu giếm tình hình bệnh tật của mình.

Bạn gái cũ của cơ phó Andreas Lubitz - người bị cáo buộc cố ý lái chiếc máy bay A320 của hãng hàng không Germanwings lao xuống dãy Alps khiến 149 người chết - miêu tả Lubitz là 1 người "đau khổ" và có thể che giấu bí mật.

Maria, 26 tuổi (không phải tên thật của cô) đã chia sẻ trên tờ Bild rằng ngay khi nghe tin về vụ tai nạn, cô mới nhớ ra bạn trai cũ của mình từng nói rằng sẽ làm 1 điều gì đó "để thay đổi hệ thống" và "khiến mọi người nhớ đến" anh ta.

Cô cho biết vào lúc đó, câu nói đó tưởng chừng như không hề có vấn đề gì, thế nhưng, cho đến nay, điều đó dường như đã trở thành sự thật.

Maria gặp gỡ Lubitz tại nơi làm việc và sau đó 2 người yêu nhau. Cô cho biết, vào ban đêm Lubitz thường thức dậy rồi la hét trong sợ hãi "Chúng ta đang lao xuống".

Những chia sẻ của Maria được công bố ngay sau khi các công tố viên ở Dusseldorf, Đức cho biết Lubitz từng bị trầm cảm và phải mất 1,5 năm để điều trị. Đặc biệt, vào thời điểm trước khi bay, anh ta vẫn phải điều trị tâm lý. Tuy nhiên, có vẻ như, Lubitz đã che giấu tình hình sức khỏe của mình với đồng nghiệp và nhà quản lý hãng hàng không Germawings.

(Nguồn: Telegraph)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Khánh Vy chính thức trở thành MC Đường Lên Đỉnh Olympia, Thủy Tiên đột ngột "hủy kèo" MC Phan Anh phút chót

    Sáng nay 24/9, fanpage Đường Lên Đỉnh Olympia đã có thông báo chính thức về thông tin Khánh Vy làm MC của chương trình.
  • Đọc thêm