Anh: Tù nhân khoe cuộc sống tiện nghi sau song sắt

PV, Theo Trí Thức Trẻ 16:03 30/03/2015

Mặc dù phải chịu mức án 5 năm tù giam vì tội buôn bán ma túy nhưng Jason Crocker (đến từ Plymouth, Anh) vẫn thường xuyên đăng tải những bức ảnh về cuộc sống tiện nghi, đầy đủ như ở nhà lên mạng xã hội.

Mặc dù đang phải chịu án phạt 5 năm tù giam nhưng Jason Crocker, 36 tuổi, đang được hưởng một cuộc sống vô cùng thoải mái và tiện nghi. Trong phòng giam, Crocker vẫn được mặc quần áo đẹp, sử dụng điện thoại Blackberry, xem ti vi, hút xì gà, chơi điện tử, nghe nhạc, xem phim và truy cập vào các trang website hẹn hò. Thậm chí, Crocker còn liên tục đăng tải những bức ảnh về cuộc sống trong tù giam để khoe khoang với mọi người.


Cuộc sống đầy đủ tiện nghi.
Những bài báo viết về vụ việc Crocker bị bắt giữ.


Chiếc giường êm ái.


Những bức ảnh người thân được Crocker treo khắp tường.

Trước đó, Crocker đã bị bắt giam vào năm 2013 vì tội buôn bán ma túy. Không hề xấu hổ về những hành vi phạm pháp, Crocker thậm chí còn tỏ ra đầy tự hào khi treo những tấm biển in chữ "Heroin Kingpin Put Behind Bars" (Tạm dịch: Ông vua ma túy đã bị bắt giam") hay tờ báo có tiêu đề "Good Riddance" (Tạm dịch: Sự bắt giữ tuyệt vời).

Chân dung Jason Crocker.

Được biết, trang Facebook của tên trùm ma túy này được đặt ở chế độ "friends" - những người không phải là bạn bè sẽ không thể nhìn thấy hình ảnh, cập nhật của anh ta.

Việc sử dụng điện thoại di động trong tù tại Anh bị coi là phạm pháp. Nếu bị phát hiện, phạm nhân có thể sẽ bị cộng thêm 2 năm vào bản án đang thi hành. Chính vì vậy, năm ngoái, Crocker đã bị phạt thêm 6 tuần giam sau khi thừa nhận sở hữu một chiếc điện thoại và dùng nó để truy cập Skype và nhiều trang web hẹn hò. 

Một phát ngôn viên của 1 nhà tù ở Anh cho biết "Hành động này là không thể chấp nhận được. Bất cứ tù nhân nào sử dụng mạng xã hội hay hướng dẫn người khác dùng đều sẽ bị xử phạt nghiêm khắc. Chúng tôi cũng đã thỏa thuận với Facebook để đóng cửa những trang cá nhân này".

 (Nguồn: Metro)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm