2 công nhân tử vong vì bị gió cuốn va đập mạnh vào cửa kính

Asoka, Theo Trí Thức Trẻ 15:36 27/07/2015

Do gió thổi quá mạnh nên 2 công nhân đã bị va đập nhiều lần vào cửa kính và tử vong ngay tại chỗ.

Vào chiều ngày 24/7 vừa qua, một tai nạn vô cùng hy hữu đã xảy ra tại thành phố Tây An (Trung Quốc) khi 2 công nhân vệ sinh lau dọn cửa kính của một tòa nhà cao ốc đã bị gió mạnh thổi đến mức mất kiểm soát, bay đi bay lại trong gió và tử vong ngay tại chỗ vì va đập vào cửa kính nhiều lần.

gio1-aa8ed
Hình ảnh 2 công nhân bị lắc lư trong gió.

Ông Lưu, người chứng kiến sự việc cho biết, khi ông đang ngồi uống nước thì nghe thấy những tiếng kêu thảm thiết, khi chạy ra thì nhìn thấy có khoảng 10 công nhân đang lau kính, trong đó có 2 người bị gió cuốn mạnh rơi xuống, mặc dù cả 2 đều có dây bảo hộ nhưng bị va đập nhiều lần vào cửa kính, cảnh tượng giống như một chiếc áo đang bay trong cơn lốc.

congnhan2-922e9
Hình ảnh tòa nhà nơi xảy ra sự việc.

"2 người đều bị gió thổi rơi xuống cùng một lúc, hình như dây bảo hộ của họ bị quấn vào nhau", ông Lưu chia sẻ. Ngoài ra, khi đó ông còn nhìn thấy một người sau khi bị gió cuốn đập vào kính còn dùng chân ghì chặt vào mép thành. Tuy nhiên, gió thổi ngày càng mạnh khiến 2 người bị bay đập vào thành kính rất nhiều lần.
 
gio345-fcdf9
Thậm chí cửa kính còn bị gió thổi bay đi mất.

Khoảng 20 phút sau, 2 công nhân này đã được giải cứu và đưa đi cấp cứu, tuy nhiên các bác sĩ cho biết 2 người đã tử vong trước đó. 

Một nhân chứng cho biết, do gió thổi khi đó quá mạnh và đột ngột nên hầu hết các công nhân đều không kịp phòng bị, mặc dù các công nhân có tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc an toàn lao động nhưng do sức gió quá mạnh không thể cưỡng lại được.

(Nguồn: QQ)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm