Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh trao tặng 2.000 tấn gạo, triệu bữa ăn no

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 07/10/2021

“Góp triệu yêu thương - Trao ngàn tấn gạo” là chiến dịch thiện nguyện được Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh khởi động với mục tiêu trao tận tay 2.000 tấn gạo đến người dân khó khăn tại 23 tỉnh thành phía Nam chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19 trong thời gian từ 02/10 - 15/10.

Đồng cảm trước những hoàn cảnh lâm vào khó khăn do dịch bệnh kéo dài

CEO Công ty Cổ phần Thế Giới Di Động, ông Đoàn Văn Hiểu Em cho biết: "Tác động của dịch bệnh lên đời sống bà con là quá lớn. Để trụ được qua giai đoạn này, giờ đây đối với nhiều gia đình điều cần thiết nhất đơn giản chỉ là những bữa cơm no. Mong muốn góp phần nhỏ xoa dịu những nỗi cơ cực của bà con đã thôi thúc chúng tôi gấp rút chuẩn bị chương trình ngay trong dịch, chỉ chờ hết giãn cách là triển khai". Đại dịch làm đảo lộn cuộc sống quá nhiều, khiến những điều bình thường trở nên xa xỉ. Đặc biệt với những người yếu thế trong xã hội, Covid-19 đã cướp đi việc làm, cướp đi bữa cơm hàng ngày và liên tục đe dọa khả năng chịu đựng của họ với các đợt giãn cách kéo dài.

Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh trao tặng 2.000 tấn gạo, triệu bữa ăn no - Ảnh 1.

CEO Thế giới di động & Điện máy xanh - ông Đoàn Văn Hiểu Em là "đầu tàu" trong các hoạt động thiện nguyện của doanh nghiệp

Tận dụng hệ thống rộng khắp, đưa gạo đến tận tay bà con

Với độ phủ rộng khắp tại 23 tỉnh thành miền Nam, gần 400 cửa hàng, 5000 nhân viên nội bộ tham gia đã trở thành "cầu nối" đắc lực, là địa chỉ gần nhất để bà con khó khăn đến nhận gạo.

Ngoài ý nghĩa về mặt vật chất, món quà còn gửi gắm thông điệp về sự sẻ chia và truyền đi nguồn năng lượng tích cực, lạc quan về tương lai phía trước. "Góp triệu yêu thương - Trao ngàn tấn gạo" với ý nghĩa nhân văn và mang cảm hứng tích cực cho cộng đồng, chương trình nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của 21 đối tác lớn của Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh như Samsung, Oppo, Xiaomi, Sony, Panasonic, Sharp.... Nhờ đồng hành này, số lượng gạo cung ứng cho bà con gấp đôi năm ngoái, lên tới 2.000 tấn, tương đương 100.000 phần quà, mỗi phần 20kg cho mỗi hộ gia đình.

Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh trao tặng 2.000 tấn gạo, triệu bữa ăn no - Ảnh 2.

Với hệ thống cửa hàng rộng khắp và đội ngũ nhân viên hùng hậu, doanh nghiệp luôn tận dụng nguồn lực dồi dào này trong các hoạt động thiện nguyện của mình

Nhà bán lẻ chăm chỉ với các hoạt động thiện nguyện

Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh trao tặng 2.000 tấn gạo, triệu bữa ăn no - Ảnh 3.

Với tinh thần thiện nguyện không ngừng nghỉ, Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh luôn "chăm chỉ" chia sẻ sự khó khăn với người dân ngay khi cần

Bắt đầu với chiến dịch "Cơm dẻo - Bếp ấm" vào Tết năm 2019 trao tặng 10.000 nồi cơm điện cho người nghèo trên toàn quốc. Chương trình "Góp triệu yêu thương - Trao ngàn tấn gạo" năm nay tiếp nối hành trình 3 năm bền bỉ với các hoạt động từ thiện của Thế Giới Di Động & Điện máy Xanh. Đến tháng 11/2020, doanh nghiệp đã cùng LG góp 1,5 tỷ đồng cho quỹ Operation Smile, hỗ trợ "ca mổ 0 đồng" cho 170 em nhỏ bị dị tật hàm ếch. Đồng thời, Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh cũng tổ chức chương trình bán hàng không lợi nhuận, giảm giá sâu cho bà con 5 tỉnh miền Trung tái thiết cuộc sống ngay sau cơn bão lũ lịch sử cùng năm. Gần đây nhất vào đầu năm 2021, chương trình "Tết sẻ chia" dịp Tết Tân Sửu đã trao 1.000 tấn gạo cho 50.000 hộ gia đình khó khăn trên khắp cả nước.

Công ty Cổ phần đầu tư Thế Giới Di Động cũng là đơn vị vận hành Quỹ Mái Ấm, tiếp sức bằng cách trao học bổng cho học sinh và sinh viên có nguy cơ bỏ học vì hoàn cảnh khó khăn.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày