The Face: Trương Thanh Long hết bị Trấn Thành gạ gẫm lại bị mắng xối xả

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 18:12 10/10/2018

Thử thách diễn xuất sẽ đến với top 15 "The Face Vietnam 2018" ngay tập phát sóng thứ 2.

Teaser mới nhất của tập 2 "The Face Vietnam - Gương mặt người mẫu 2018" vừa được tung ra cho thấy màn trò chuyện căng thẳng giữa Trấn Thành và Trương Thanh Long. Nam MC, danh hài nổi tiếng không ngừng lớn tiếng và dùng những từ ngữ nặng nề để sỉ vả thí sinh.

The Face: Trương Thanh Long đối đầu với Trấn Thành

Cụ thể, Trấn Thành đề cập thẳng vấn đề nhạy cảm của showbiz với thí sinh: "Có chị kia tên Hằng, giàu lắm. Chị ấy nói chị ấy thích em". Nhanh chóng hiểu ra "vấn đề", Trương Thanh Long liền từ chối: "Em có sự tự trọng của em". Ngay lập tức, Trấn Thành "áp đảo" thí sinh bằng hàng loạt câu nói lớn tiếng, căng thẳng: "Mày không có tự trọng. Mày ở dưới quê lên đây, ai giúp mày? Ai cho mày những bộ đồ đầu tiên? Ai cho mày những vai diễn đầu tiên? Cái nhà mày đang ở của ai? Mà tao "nhờ" mày chuyện này, mày làm thái độ đó với tao hả?".

Trong khi Trấn Thành "được nước lấn tới", Trương Thanh Long lại tỏ ra khá lúng túng, khó xử. Có vẻ như Trấn Thành chính là vị khách mời cho lớp học đầu tiên của top 15 "The Face Vietnam 2018", cùng với sự dẫn dắt của Mentor Minh Hằng.

The Face: Trương Thanh Long hết bị Trấn Thành gạ gẫm lại bị mắng xối xả - Ảnh 2.

Minh Hằng đứng lớp diễn xuất

The Face: Trương Thanh Long hết bị Trấn Thành gạ gẫm lại bị mắng xối xả - Ảnh 3.

Các thí sinh team Minh Hằng

The Face: Trương Thanh Long hết bị Trấn Thành gạ gẫm lại bị mắng xối xả - Ảnh 4.
The Face: Trương Thanh Long hết bị Trấn Thành gạ gẫm lại bị mắng xối xả - Ảnh 5.

Trấn Thành thử thách Trương Thanh Long

Tập 2 của "The Face Vietnam – Gương mặt Người mẫu 2018" sẽ được phát sóng trên kênh VTV9 vào lúc 20h50 Chủ nhật tuần này (14/10), trên kênh Hà Nội 1 vào lúc 22h30 cùng ngày.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14