The Face Thailand: Team Maria gần như "trắng tay" khi soái ca Tây chính thức bị loại

Knocker, Theo Trí Thức Trẻ 14:57 19/05/2019

Sau nhiều lần xuất hiện tại phòng loại thì Marcos cũng chính thức nói lời tạm biệt với của “The Face Thailand” mùa 5.

Tập 11 "The Face Thailand" mùa 5 đã chính thức khép lại và một lần nữa, chiến thắng gọi tên team Gina-Bank và cố vấn Art. Marcos team Maria và Eve team Toni là hai thí sinh được cử vào phòng loại. Cuối cùng, Marcos là người phải ra về khi không được cố vấn Art lựa chọn.

The Face Thailand: Team Maria gần như trắng tay khi soái ca Tây chính thức bị loại - Ảnh 1.

Dù ai nói ngả nói nghiêng thì team Gina-Bank và cố vấn Art đã có chiến thắng thứ 5 tại "The Face Thailand" mùa 5

The Face Thailand: Team Maria gần như trắng tay khi soái ca Tây chính thức bị loại - Ảnh 2.

Trai đẹp Marcos chính thức ra về sau tập 11

Nếu như ở tuần trước, Marcos tỏ ra thoải mái khi đối mặt với HLV cũ Toni trong phòng loại thì đến tuần này, trai đẹp này phải gồng mình thuyết phục cố vấn Art và 2 vị HLV trẻ Gina-Bank cho mình ở lại.

Đứng kế bên Marcos trong phòng loại, người đồng đội cũ của anh chàng là Eve team Toni cũng có những lời nói thể hiện quyết tâm muốn được đi tiếp trong cuộc chơi này. Cuối cùng, cô nàng cũng thành công được ở lại và Marcos là thí sinh tiếp theo bị loại trong "The Face Thailand" mùa 5.

Cả hai cố gắng thuyết phục cố vấn Art và bộ đôi HLV Gina-Bank để xin cơ hội được ở lại và may mắn đã mỉm cười với Eve

Sau khi bước chân ra phòng chờ và đem trả Eve cho team Toni, cố vấn Art cùng hai HLV sẵn sàng lắng nghe phản ứng từ các team. Không đợi mọi người phải đợi lâu, Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Maria đã nhẹ nhàng hỏi nguyên nhân loại Marcos bị loại và Bank là người lên tiếng: "Hôm qua, Marcos đã không làm tốt. Vì cậu ấy đã được trao rất nhiều cơ hội rồi nên chúng tôi nghĩ, lần này, cậu ấy nên ra về và nhường cơ hội ở lại cho Eve".

Như mọi lần, cố vấn Sabina là người không phục với quyết định của team Gina-Bank. Quán quân "The Face Thaiand" mùa đầu tiên tuyên bố rõ ràng Marcos là người đã làm tốt hơn Eve trong thử thách. Thậm chí, điều này được rất nhiều người công nhận nhưng Eve vẫn là thí sinh được ở lại.

Vì quá mệt mỏi và thất vọng với quyết định của cố vấn Art và Gina-Bank nên HLV xinh đẹp Maria đã chốt hạ lại bằng một câu nói nhẹ nhàng nhưng đầy châm biếm: "Team đó luôn nói một đằng rồi làm một nẻo nên tốt nhất không nghe nữa thì hơn".

Bank là người lên tiếng giải thích nguyên nhân loại Marcos nhưng đó không phải là một câu trả lời thuyết phục dành cho HLV Maria và Sabina

Cố vấn Sabina lên tiếng phản bác những lời lẽ mà team Gina-Bank đưa ra

Phải chăng cố vấn Art cũng đồng ý Eve là người làm tệ hơn nên mới "im re" một cách kỳ lạ như thế này?

Dù sao thì Marcos đã bị loại, HLV Maria cũng chẳng buồn nghe thêm lời nào từ team Gina-Bank nữa nên đứng lên đi trước

The Face Thailand: Team Maria gần như trắng tay khi soái ca Tây chính thức bị loại - Ảnh 8.

Sau tập 11, team Maria-Sabina chỉ còn duy nhất một chiến binh là Candy, hai team còn lại vẫn giữ nguyên số lượng 3 thí sinh như cũ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm