Trời sinh một cặp: Quản lý Hòa Minzy về nhất với điểm số tối đa

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 19/05/2019

Ngay tại vòng thi đầu tiên của "Trời sinh một cặp" mùa 3, anh chàng quản lý của Hòa Minzy đã thể hiện là một thí sinh cực mạnh.

Vòng thi bản hit của các HLV kết thúc với 6 thí sinh còn lại trong top 12 của "Trời sinh một cặp" mùa 3.

Trời sinh một cặp: Quản lý Hòa Minzy về nhất với điểm số tối đa - Ảnh 1.

Bộ 3 giám khảo Phan Mạnh Quỳnh - Thu Phương - Huy Tuấn

Trời sinh một cặp: "Huyền thoại" - Phan Mạnh Quỳnh

Quản lí Hòa MinzyChâu Nhật Nguyên đã có phần mở đầu ấn tượng khi kết hợp cùng HLV Văn Mai Hương với hai ca khúc "Thời thanh xuân sẽ qua – Cầu hôn". "Một phần trình diễn quá nhiều cảm xúc. tôi rất thích phần trình diễn của Nguyên. Nó đầy đủ sự nồng nàn, ấm áp, có chiều sâu. Đây là phần trình diễn hoàn hảo" - Thu Phương nhận xét.

Riêng giám khảo Huy Tuấn cho rằng: "Hai bạn chọn hai bài hát không thể phù hợp hơn. Hai bạn khiến khán giả sống với tuổi thanh xuân của mình, nghĩ về tương lai không xa". Trong khi đó, giám khảo Phan Mạnh Quỳnh bất ngờ "tố cáo" Châu Nhật Nguyên: "Tôi nghĩ Nguyên không phải là nhà báo, bạn ấy trá hình ấy, vì bạn hát hay như ca sĩ chuyên nghiệp. Đây là tiết mục mà tôi sẽ ghi nhớ rất lâu trong đầu". Với phần thi được đánh giá hoàn hảo, trọn vẹn, tổng điểm Châu Nhật Nguyên nhận được 3 con 10 tuyệt đối của giám khảo.

Trời sinh một cặp: "Thời thanh xuân đã qua - Cầu hôn" - Châu Nhật Nguyên & Văn Mai Hương

Trời sinh một cặp: Quản lý Hòa Minzy về nhất với điểm số tối đa - Ảnh 4.
Trời sinh một cặp: Quản lý Hòa Minzy về nhất với điểm số tối đa - Ảnh 5.

Đều là những người đàn ông có gia đình và con nhỏ, Thiên Vương MTV – MC Hồng Phúc đã mang đến không gian âm nhạc mang đậm phong cách thiếu nhi với bối cảnh đại dương xanh thu nhỏ trên sân khấu. Hai "thầy trò" tái hiện bản hit "Sóng tình" từng một thời gây bão của nhóm MTV. Giám khảo Thu Phương, Huy Tuấn cho 9,5 điểm và điểm số giám khảo khách mời Phan Mạnh Quỳnh cho là 9,75.

Trời sinh một cặp: "Sóng tình" - Hồng Phúc & Thiên Vương

Trời sinh một cặp: Quản lý Hòa Minzy về nhất với điểm số tối đa - Ảnh 7.

Vẫn trung thành với sắc hồng và tự nhận bản thân là Pink Girl, Yaya Trương Nhi cùng HLV Đinh Hương mạo hiểm tái hiện bản hit "So I". Phần trình diễn được Huy Tuấn chấm 9,5, Phan Mạnh Quỳnh và Thu Phương đồng nhất cho 9,75.

Trời sinh một cặp: "So I" - Yaya Trương Nhi & Đinh Hương

Trời sinh một cặp: Quản lý Hòa Minzy về nhất với điểm số tối đa - Ảnh 9.

"Chậm lại một phút" là bản hit được NTK Võ Thanh Can - Văn Mai Hương lựa chọn cho phần thi của mình. Phần thi được Phan Mạnh Quỳnh và Thu Phương chấm 9,5, nhạc sĩ Huy Tuấn chấm 9,25.

Trời sinh một cặp: "Chậm lại một phút" - Võ Thành Can & Văn Mai Hương

Trời sinh một cặp: Quản lý Hòa Minzy về nhất với điểm số tối đa - Ảnh 11.

Vẫn tiếp tục thế mạnh của mình, Soho Hoàng Sơn và HLV của mình là Đinh Hương lựa chọn bản hit "Forever and One" đậm chất rock, gai góc và mạnh mẽ. Thu Phương đưa ra quan điểm chấm thi của mình: "Tôi quan trọng thái độ hơn trình độ". Chính vì thế, cô cho hai cô trò Đinh Hương 10 điểm tuyệt đối. Phan Mạnh Quỳnh và Huy Tuấn đồng loạt thống nhất 9,75.

Trời sinh một cặp: "Forever and One" - Soho Hoàng Sơn & Đinh Hương

Trời sinh một cặp: Quản lý Hòa Minzy về nhất với điểm số tối đa - Ảnh 13.

Kết lại tập 4 của chương trình là ca khúc "Yêu đời" được trình diễn bởi dancer Kim Anh – HLV Thiên Vương MTV. Thu Phương, Huy Tuấn và Phan Mạnh Quỳnh đều đồng loạt cho 9,75.

Trời sinh một cặp: "Yêu đời" - Kim Anh & Thiên Vương

Trời sinh một cặp: Quản lý Hòa Minzy về nhất với điểm số tối đa - Ảnh 15.

Sau vòng thi Song ca cùng bản hit HLV, phóng viên Châu Nhật Nguyên nhất tuần với 30 điểm, NTK Võ Thanh Can tạm thời về cuối với 28,25 điểm. Tập 5 sẽ được phát sóng ngày 25/5 trên VTV3 lúc 21h15.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vi phạm của bar Sunny rất nghiêm trọng, gây hậu quả tác hại xấu về nhiều mặt

    Cảnh sát nhận định, những vi phạm của bar Sunny là rất nghiêm trọng, gây hậu quả xấu nhiều mặt, ảnh hưởng an ninh trật tự và công tác phòng chống dịch tại địa phương.
  • Đọc thêm