The Chainsmokers xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất khiến giới trẻ náo loạn

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 16:29 10/12/2022

Sau nhiều ngày chờ đợi, The Chainsmokers đã chính thức xuất hiện tại Việt Nam.

Những ngày vừa qua, thông tin bộ đôi DJ đình đám quốc tế The Chainsmokers sẽ đến Việt Nam để tham dự siêu concert Heineken Refresh đã khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích. Sau nhiều ngày khiến dân tình mong ngóng, chiều ngày hôm nay (10/12), The Chainsmokers đã chính thức có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để sẵn sàng mang đến những màn trình diễn đỉnh cao cho khán giả Việt Nam.

The Chainsmokers xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất khiến giới trẻ náo loạn - Ảnh 1.

The Chainsmokers xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất khiến giới trẻ náo loạn - Ảnh 3.

Ngay từ khi lộ diện tại sân bay, người hâm mộ đã không giữ được sự cuồng nhiệt và "bao vây" bộ đôi DJ The Chainsmokers. Không quá nếu nói sân bay Tân Sơn Nhất đã trở nên "náo loạn" khi The Chainsmokers xuất hiện. Đáp lại tình cảm đặc biệt này, hai thành viên Andrew Taggart và Alex Pall đã vô cùng thân thiện và dành tình cảm cho các fan. Cả hai đón nhận những món quà đậm chất Việt Nam và nhanh chóng lên xe di chuyển về khách sạn để kịp chuẩn bị cho đêm nhạc bùng nổ sắp tới.

The Chainsmokers xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất khiến giới trẻ náo loạn - Ảnh 4.

The Chainsmokers xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất khiến giới trẻ náo loạn - Ảnh 6.

The Chainsmokers xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất khiến giới trẻ náo loạn - Ảnh 8.

Ngay trong tối 10/12, Heineken Refresh sẽ là điểm đến vô cùng lý tưởng cho những tín đồ yêu nhạc EDM cũng như là fan của dàn nghệ sĩ Việt như Thu Minh, Karik,... Đừng quên "note" lịch để cùng đắm chìm trong đại tiệc âm nhạc bùng nổ đến từ các nghệ sĩ và đặc biệt là bộ đôi DJ The Chainsmokers. Đếm ngược vài giờ đồng hồ nữa để đến với Siêu concert Heineken Refresh tại Đại lộ Lê Lợi thôi nào!

The Chainsmokers xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất khiến giới trẻ náo loạn - Ảnh 9.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày