"The Batman" Robert Pattinson vừa khoe ảnh ướm đồ sáng Valentine đã bị netizen "cà khịa" đủ kiểu

JC, Theo Trí Thức Trẻ 08:49 14/02/2020

Đoạn video ghi lại hình ảnh Robert Pattinson ướm thử trang phục Người Dơi ở "The Batman" đang nhận được các khán giả của DC bàn tán sôi nổi.

Trước màn thể hiện thảm hại của "đại nha đầu" Harley Quinn khi trở thành phim DCEU có doanh thu mở màn thấp nhất từ trước đến nay khi chỉ thu về hơn 33 triệu đô (hơn 766 tỉ đồng) sau 3 ngày công chiếu ở Bắc Mĩ. Vào sáng Valentine 14/2, DC "chơi chiêu" tung thêm tạo hình của trai đẹp Robert PattinsonThe Batman (Người Dơi) với mục đích "câu kéo" sự chú ý các khán giả đến các phim DC chăng?

Robert Pattinson trong tạo hình của "Batman"

Đoạn video được đạo diễn Matt Reeves "spoil" trực tiếp trên mạng xã hội. Bên dưới là một vài hình ảnh khác được tăng sáng để khán giả có thể nhìn kĩ hơn. Có thể thấy rõ nhất là phần logo con dơi đã được thiết kế lại, nhìn "xịn và mịn" hơn. Phần áo choàng cũng được nâng lên cao hơn cho với tạo hình hầm hố của Ben Affleck.

The Batman Robert Pattinson lộ hàng ngay sáng Valentine, netizen lập tức cà khịa: Độ béo của con dơi tỉ lệ thuận theo thâm niên à? - Ảnh 2.

Vẫn là góc nghiêng cực phẩm của Robert Pattinson.

The Batman Robert Pattinson lộ hàng ngay sáng Valentine, netizen lập tức cà khịa: Độ béo của con dơi tỉ lệ thuận theo thâm niên à? - Ảnh 3.

Nhiều khán giả lầy lội đã tích cực tăng sáng phần mũ này...

The Batman Robert Pattinson lộ hàng ngay sáng Valentine, netizen lập tức cà khịa: Độ béo của con dơi tỉ lệ thuận theo thâm niên à? - Ảnh 4.

Lộ ra những đường may thủ công

The Batman Robert Pattinson lộ hàng ngay sáng Valentine, netizen lập tức cà khịa: Độ béo của con dơi tỉ lệ thuận theo thâm niên à? - Ảnh 5.

Phần logo mới được cho là đẹp hơn bản cũ.

The Batman Robert Pattinson lộ hàng ngay sáng Valentine, netizen lập tức cà khịa: Độ béo của con dơi tỉ lệ thuận theo thâm niên à? - Ảnh 6.

Đây là tạo hình của Ben Affleck ở Liên Minh Công Lí. Có bình luận cho rằng độ "béo" của logo con dơi tuỳ thuộc vào số năm hoạt động, có lẽ vậy nên con dơi của Ben to hơn hẳn chăng?

Đây là những bình luận của cư dân mạng:

The Batman Robert Pattinson lộ hàng ngay sáng Valentine, netizen lập tức cà khịa: Độ béo của con dơi tỉ lệ thuận theo thâm niên à? - Ảnh 7.
The Batman Robert Pattinson lộ hàng ngay sáng Valentine, netizen lập tức cà khịa: Độ béo của con dơi tỉ lệ thuận theo thâm niên à? - Ảnh 8.
The Batman Robert Pattinson lộ hàng ngay sáng Valentine, netizen lập tức cà khịa: Độ béo của con dơi tỉ lệ thuận theo thâm niên à? - Ảnh 9.
The Batman Robert Pattinson lộ hàng ngay sáng Valentine, netizen lập tức cà khịa: Độ béo của con dơi tỉ lệ thuận theo thâm niên à? - Ảnh 10.

The Batman dự kiến công chiếu vào năm 2021.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xe chở đầy thuốc nổ đỗ gần nhà tỷ phú giàu nhất châu Á, chủ mưu khẳng định đó mới chỉ là ‘trailer’ mở màn

    Một bức thư viết bằng tiếng Anh đầy lỗi chính tả đã được tìm thấy trong chiếc xe và kẻ đe dọa cho biết đây mới chỉ là đoạn "trailer" mở màn.
  • Đọc thêm