Thấy Thuỳ Tiên đăng quang Hoa hậu, cô giáo nhắn ngay một tin khiến các bạn nữ tên "Tiên" chỉ biết thốt lên: Sướng quá đi!

Nguyễn Đức, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:03 05/12/2021

Nhờ Hoa hậu Thuỳ Tiên, khối bạn học sinh được hưởng ké đặc quyền này.

Tối ngày 4/12, Chung kết Miss Grand International 2021 đã chính thức diễn ra tại Thái Lan. Sức nóng hơn bao giờ hết đối với 90 triệu dân Việt Nam lúc này. Đại diện Việt Nam đã có phần thể hiện đầy ấn tượng và nổi bật để xuất sắc vượt qua gần 60 đại diện các nước trên thế giới và cán đích tại vị trí Hoa hậu.

Tất cả người dân Việt Nam như vỡ oà với việc Thuỳ Tiên đăng quang Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2021, thành tích đỉnh cao trong lịch sử nhan sắc Việt từ trước đến nay. Trên các diễn đàn rất nhiều bài viết trêu đùa, chúc mừng Thùy Tiên.

Hưởng ứng điều đáng mừng này, một cô giáo ngay lập tức đã nhắn tin vào nhóm lớp của mình: "Bạn nào tên Tiên mai được cộng điểm khi kiểm tra miệng nhé!".

Thấy Thuỳ Tiên đăng quang Hoa hậu, cô giáo nhắn ngay một tin khiến các bạn nữ tên Tiên chỉ biết thốt lên: Sướng quá đi! - Ảnh 2.

Đoạn tin nhắn của cô giáo ngay sau khi chương trình diễn ra

Đối với những bạn tên Tiên đã học bài cũ rồi thì yên tâm lắm, có khi còn giơ tay xung phong lên trả bài. Còn lại tụi bạn chưa ôn bài kỹ, vừa nãy còn xem Miss Grand thì thật đúng là nghe gọi tên trong lo sợ, lỡ cộng điểm mà vẫn không thuộc bài thì đau lòng lắm.

Bài viết rất nhiều bình luận về tụi học sinh và có không ít bạn tên Tiên đã kịp tag nhau để nhận "món quà" này. Một số bình luận như sau:

- "Sướng nhất các bạn tên Tiên. Mà khoan mai Chủ nhật mà cô sao cô bắt các bạn trả bài?".

- "Ước gì ai đó tên Nhi đăng quang Hoa hậu để em được cộng điểm khi trả bài".

- "Thích quá thế này mai các bạn tên Tiên thi nhau trả bài rồi. Sợ nhất cô biết lớp không ai tên Tiên nên mới nói".

Nguồn: Trường Người Ta

https://kenh14.vn/thay-thuy-tien-dang-quang-hoa-hau-co-giao-nhan-ngay-mot-tin-khien-cac-ban-nu-ten-tien-chi-biet-thot-len-suong-qua-di-20211204231754324.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm