Thấy sinh vật màu trắng kỳ lạ bên bờ biển vắng, người đàn ông mừng húm khi nhìn ra sự thật

Cathy, Theo Pháp luật và bạn đọc 16:34 10/01/2022

Hóa ra sinh vật màu trắng ấy lại là loài này...

Khi đến những vùng hoang dã để thám hiểm, có đôi khi chúng ta sẽ vô tình bắt gặp một vài loại động vật kỳ lạ. Và người đàn ông trong câu chuyện dưới đây đã có một trải nghiệm khó quên như vậy.

Trong một lần đi chèo thuyền ở một vùng biển vắng, người này đã vô tình nhìn thấy một sinh vật nhỏ màu trắng trông rất nổi bật ở trên bờ.

Vì tò mò, anh liền quyết định chèo thuyền về phía đó để quan sát kỹ hơn. Và khi đến gần bờ để nhìn kỹ dáng vẻ của sinh vật kia, người đàn ông đã vô cùng mừng rỡ.

Thấy sinh vật màu trắng kỳ lạ bên bờ biển vắng, người đàn ông mừng húm khi nhìn ra sự thật - Ảnh 1.

Ảnh: Nguồn Sina

Hóa ra, đây không phải là loài động vật hung dữ nào mà thực chất lại là một chú hải cẩu cỡ nhỏ. Điều đặc biệt nằm ở chỗ, nó có màu trắng như tuyết trông hết sức lạ mắt.

Nhìn thấy đôi mắt to tròn cùng dáng vẻ hiền lành của con vật, người đàn ông tin rằng chắc chắn nó hoàn toàn vô hại.

Không chỉ vậy, chú hải cẩu ấy dường như cũng rất tò mò về anh. Bởi vậy nên hễ thấy người đàn ông đi tới nơi nào thì nó lại nhìn theo về phía đó.

Thấy sinh vật màu trắng kỳ lạ bên bờ biển vắng, người đàn ông mừng húm khi nhìn ra sự thật - Ảnh 2.

Ảnh: Nguồn Sina

Sau một hồi quan sát sinh vật hiếm có và lạ mắt này, người đàn ông đã quyết định quay trở lại thuyền để tránh dọa đến nó.

Thế nhưng chẳng ngờ rằng chú hải cẩu kia thậm chí đã bơi theo thuyền của anh suốt một đoạn dài sau đó. Dáng vẻ của nó trông chẳng khác nào một đứa trẻ nghịch ngợm đang chơi đùa trong nước vậy.

Thấy sinh vật màu trắng kỳ lạ bên bờ biển vắng, người đàn ông mừng húm khi nhìn ra sự thật - Ảnh 3.

Ảnh: Nguồn Sina

Và phải đến khi thuyền của người đàn ông đã rời khỏi vùng nước đó, con hải cẩu mới miễn cưỡng bơi về bờ.

Mặc dù rất muốn đón sinh vật đáng yêu này về nuôi, thế nhưng người này hiểu rõ hơn ai hết một sự thật: Những sinh vật hoang dã nên được sống trong môi trường tự nhiên và hưởng thụ sự tự do mà chúng vốn dĩ đáng được có.

Nguồn: Sina News

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm