Thấy Rosé mê đồ ăn đến bất chấp, fan Việt mới quyết tâm đem... hàng phở với cây xoài ra “dụ” cô nếu BLACKPINK tổ chức concert ở Việt Nam

Anna, Theo Helino 08:00 15/06/2019

Nói đùa chứ, Rosé với BLACKPINK có về Việt Nam thì bảo đem cả hàng phở vào khán đài chúng em cũng mang!

Khoảng gần 1 tuần qua, Blinks (tên gọi cộng đồng fan BLACKPINK) ngắc ngoải chờ đợi hình ảnh từ Rosé khi cô đã trở về quê nhà Úc trước cả nhóm để nghỉ ngơi và đi chơi với gia đình, bạn bè. Khổ nỗi là Rosé gần như… lặn mất tăm luôn, mãi cho đến đêm concert ở Melbourne vừa rồi, các fan mới được gặp lại cô cùng 3 thành viên BLACKPINK trên sân khấu.

Sau đêm concert, hình ảnh vô cùng dễ thương của Rosé đang được lan truyền chóng mặt trên MXH. Cụ thể là khi 1 fan hâm mộ giơ biển hỏi: "Rosé, em có muốn đến Maccas (cách gọi chuỗi cửa hàng đồ ăn nhanh McDonald tại Úc) với tôi không?”, cô đã không ngần ngại mà gật-đầu-cái-rụp. Đúng là Rosé mà, vẫn mê đồ ăn như ngày nào. Khi một fanpage của Rosé tại Việt Nam đăng tải lại câu chuyện dễ thương này, các Blinks Việt liền sôi nổi bình luận, bảo nhau đem hết cả nền ẩm thực nước nhà ra mời Rosé luôn nếu cô về Việt Nam.

Thấy Rosé mê đồ ăn đến bất chấp, fan Việt mới quyết tâm đem... hàng phở với cây xoài ra “dụ” cô nếu BLACKPINK tổ chức concert ở Việt Nam - Ảnh 2.

Ảnh chụp màn hình.

Rosé cầm tấm biển lên sân khấu trong lúc giao lưu với người hâm mộ.

Blinks Việt mời Rosé hết món này tới món nọ, nhưng có thể thấy nhiều nhất là phở với xoài. Dễ hiểu thôi, đây là hai món khoái khẩu của cô mà.

Jung Ca: “Mốt Rosé về Việt Nam tui sẽ mang theo kí xoài ngồi ăn ở dưới sân khấu”.

TKB CGBL: “Mốt về Việt Nam em sẽ lấy nguyên cái bảng quảng cáo "tái-nạm-gàu, bò viên, bắp bò" đủ kiểu cho chị”.

Myanh Tranle: “Thấy đồ ăn là đâu đâu cũng đi theo. Cưng gì đâu!”.

Xoài với phở Việt Nam ngon lắm này Rosé ơi, về đây ăn đi! BLACKPINK về, muốn ăn gì fan cũng chiều.

Lần này Rosé trở về Úc như đúng một chuyến nghỉ dưỡng, xả hơi, chính vì thế mà Rosé không đăng hình đi du lịch ở đâu cả. Fan chỉ thấy cô qua những hình ảnh mà các Blinks tình cờ chụp được khi Rosé đi mua sắm, ăn uống với gia đình và bạn bè.

Thấy Rosé mê đồ ăn đến bất chấp, fan Việt mới quyết tâm đem... hàng phở với cây xoài ra “dụ” cô nếu BLACKPINK tổ chức concert ở Việt Nam - Ảnh 6.

Gia đình Rosé cũng về cùng cô trong chuyến này.

Thấy Rosé mê đồ ăn đến bất chấp, fan Việt mới quyết tâm đem... hàng phở với cây xoài ra “dụ” cô nếu BLACKPINK tổ chức concert ở Việt Nam - Ảnh 7.

Rosé đi mua sắm cùng bạn bè tại trung tâm thương mại Westfield.

Cô đi ăn pizza cùng em họ.

Thấy Rosé mê đồ ăn đến bất chấp, fan Việt mới quyết tâm đem... hàng phở với cây xoài ra “dụ” cô nếu BLACKPINK tổ chức concert ở Việt Nam - Ảnh 9.

Lời cảm ơn của Rosé cho cộng đồng fan ở Úc. Lâu lâu mới về chơi, cứ ăn thoải mái nha Rosé!

Thấy Rosé mê đồ ăn đến bất chấp, fan Việt mới quyết tâm đem... hàng phở với cây xoài ra “dụ” cô nếu BLACKPINK tổ chức concert ở Việt Nam - Ảnh 10.

Sinh ra tại Melbourne, Rosé đã không giấu được sự phấn khích khi trở về quê nhà trong concert lần này. Fan chỉ mong cô luôn vui vẻ, khi nào rảnh rang thì đăng hình đi chơi nha Rosé!

Nguồn ảnh: Facebook.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nguồn thu nhập "khủng" và khối tài sản

    Nhìn vào số tài sản Sơn Tùng M-TP đang sở hữu khi tuổi đời còn rất trẻ, nhiều người không khỏi xuýt xoa, trầm trồ.
  • Đọc thêm