Thấy Rap Việt mùa 2 casting, GDucky đòi bỏ đi hết làm lại từ đầu nhưng cuối cùng chốt hạ: "Nếu không được Á quân là tôi thất bại"

Thanh Anh, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 20/03/2021

Thấy thông tin Rap Việt mùa 2 sắp trở lại, GDucky nhanh chóng có phản ứng đáng chú ý.

Cũng giống như bao "dân chơi hệ rap" khác, thấy Rap Việt mùa 2 rục rịch trở lại và sắp sửa casting, GDucky đã không giấu nổi sự hào hứng. "Chú vịt vàng" này vừa mới chia sẻ trên trang cá nhân của mình thông tin casting mùa 2 của Rap Việt và kèm theo đó là một câu hát hợp tình hợp cảnh: "Thà là bỏ đi hết ta làm lại từ đầu?".

Bài đăng này của GDucky đã nhận được sự chú ý của đông đảo netizen.

Thấy Rap Việt mùa 2 casting, GDucky đòi bỏ đi hết làm lại từ đầu nhưng cuối cùng chốt hạ: Nếu không được Á quân là tôi thất bại - Ảnh 1.

Bài đăng mới của GDucky trên trang cá nhân

GDucky ủng hộ Rap Việt mùa 2 mà lại có dòng caption "troll" dễ gây hiểu lầm ghê. Có thể GDucky muốn nói với mọi người bỏ đi hết và làm lại từ đầu bằng việc tham gia casting Rap Việt vì biết đâu sẽ có cơ hội trở nên nổi tiếng. Nhưng cũng có thể GDucky đang muốn nói đến chính mình, anh chàng cảm thấy phân vân vì không biết mình có nên bỏ hết tất cả để tham gia Rap Việt mùa 2 không? 

GDucky phân vân thì dân tình cũng vào quyết hộ. Dưới bài đăng của GDucky, có hàng loạt bình luận khuyên nam rapper nên đăng ký tham gia để rinh luôn giải Quán quân danh giá. Và GDucky đã hồi đáp một bạn netizen về vấn đề này với bình luận cực ngầu: "Nếu tham gia mà không được Á quân thì là tôi thất bại"Nói thế này thì còn mơ mới thấy GDucky đăng ký thi Rap Việt mùa 2 nhé!

Thấy Rap Việt mùa 2 casting, GDucky đòi bỏ đi hết làm lại từ đầu nhưng cuối cùng chốt hạ: Nếu không được Á quân là tôi thất bại - Ảnh 2.

GDucky trả lời khi fan nhắn nhủ đăng ký tham gia Rap Việt mùa 2 để ẵm giải Quán quân

Một số bình luận khác của netizen:

- Á quân thêm 1 mùa nữa thì hãy gọi GDucky là vua về nhì.

- Vừa vào vòng đầu thôi là 4 nón vàng không nói nhiều.

- Nhớ ẵm cúp Quán quân nha anh GDucky!

- Anh sẽ mãi là Quán quân trong lòng em, trong lòng fan nên không cần tham gia nữa đâu anh.

- Để cơ hội cho thế hệ sau đi anh ơi!

- Quả này không được Quán quân chắc về chăn vịt thật nè.

- Bỏ hết đi, rồi làm chồng em.

- GDucky thi thì mọi người sẽ ủng hộ hết mình.

- Qua King Of Rap thi cho đều bác ơi!

Thấy Rap Việt mùa 2 casting, GDucky đòi bỏ đi hết làm lại từ đầu nhưng cuối cùng chốt hạ: Nếu không được Á quân là tôi thất bại - Ảnh 3.

GDucky

Nguồn: FB nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cái ôm của thầy Park với Tấn Trường: Niềm tin trở lại sau 12 năm chịu "nghi án" tiêu cực

    Thủ thành Tấn Trường đã có một trận đấu bản lĩnh trước đối thủ từng để lại nhiều ký ức buồn để để minh chứng cho phong độ ổn định và lấy lại niềm tin từ người hâm mộ.
  • Đọc thêm