HLV Park Hang-seo bức xúc vì màn lật kèo của U22 Brunei: "Cầu thủ giàu nhất thế giới" không được đăng ký đá chính nhưng lại bất ngờ ra sân thi đấu từ đầu

TEAM SPORT5, Theo Trí Thức Trẻ 15:42 25/11/2019

HLV Park Hang-seo phàn nàn với giám sát trận đấu về trường hợp của Faiq Bolkiah. Anh chàng không góp mặt trong đội hình đăng ký đá chính nhưng lại được ra sân thi đấu từ đầu.

HLV Park Hang-seo bức xúc vì màn lật kèo của U22 Brunei: Cầu thủ giàu nhất thế giới không được đăng ký đá chính nhưng lại bất ngờ ra sân thi đấu từ đầu - Ảnh 1.

Faiq Bolkiah (chỉ tay) không có tên trong danh sách đá chính trận U22 Việt Nam vs U22 Brunei. Đây là cầu thủ đáng chú ý nhất bên phía đối thủ của U22 Việt Nam. Anh được cho là cầu thủ giàu nhất thế giới khi thừa kế tài sản khoảng 16 tỷ USD. Faiq Bolkiah là cháu của Quốc vương Brunei, ông Hassanal Bolkiah.

HLV Park Hang-seo bức xúc vì màn lật kèo của U22 Brunei: Cầu thủ giàu nhất thế giới không được đăng ký đá chính nhưng lại bất ngờ ra sân thi đấu từ đầu - Ảnh 2.

Danh sách đăng ký thi đấu của 2 đội chứng minh Faiq Bolkiah không được đá chính.

HLV Park Hang-seo bức xúc vì màn lật kèo của U22 Brunei: Cầu thủ giàu nhất thế giới không được đăng ký đá chính nhưng lại bất ngờ ra sân thi đấu từ đầu - Ảnh 3.

Tuy nhiên ban huấn luyện U22 Brunei đột ngột thay đổi 180 độ, cho cầu thủ đáng chú ý nhất ra sân thi đấu ngay từ đầu. Đây rất có thể là chiến lược đánh lạc hướng của đội bạn. Sau trận, HLV tuyển Brunei... không biết vì sao Bolkiah lại vào sân. Một câu trả lời rất khó hiểu.

HLV Park Hang-seo bức xúc vì màn lật kèo của U22 Brunei: Cầu thủ giàu nhất thế giới không được đăng ký đá chính nhưng lại bất ngờ ra sân thi đấu từ đầu - Ảnh 4.

HLV Park Hang-seo không hài lòng với sự thay đổi bất ngờ này. Ông bày tỏ ý kiến với các giám sát trận đấu bằng cách dùng bút chỉ rõ Faiq không có tên trong danh sách 11 cầu thủ đá chính.

HLV Park Hang-seo bức xúc vì màn lật kèo của U22 Brunei: Cầu thủ giàu nhất thế giới không được đăng ký đá chính nhưng lại bất ngờ ra sân thi đấu từ đầu - Ảnh 5.

Faiq Bolkiah vẫn ra sân thi đấu bình thường.

HLV Park Hang-seo bức xúc vì màn lật kèo của U22 Brunei: Cầu thủ giàu nhất thế giới không được đăng ký đá chính nhưng lại bất ngờ ra sân thi đấu từ đầu - Ảnh 6.

Tính cho đến phút 25, U22 Việt Nam đã sút tung lưới U22 Brunei 2 quả. Thế trận dễ dàng dành cho các học trò của HLV Park Hang-seo.

HLV Park Hang-seo bức xúc vì màn lật kèo của U22 Brunei: Cầu thủ giàu nhất thế giới không được đăng ký đá chính nhưng lại bất ngờ ra sân thi đấu từ đầu - Ảnh 7.

Nhóm CĐV Việt Nam trên khán đài sân Binan.

Cùng là số 9, Đức Chinh ghi tới 4 bàn thắng trong khi hoàng tử Brunei lại có số lần chạm bóng đếm trên đầu ngón tay. Thực hiện: Mạnh Đăng

Highlights U22 Việt Nam 6-0 U22 Brunei. Video: VFF

Ảnh: Hiếu Lương - Tiến Tuấn (từ Philippines)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm