Thấy nhà hàng của Jack bị chê, Nờ Ô Nô lập tức lên tiếng bênh vực, còn hẹn sẽ đến review

Hạ Linh, Theo Thể thao văn hoá 21:34 12/01/2023

Thấy một TikToker có phần review sai về món ăn ở nhà hàng của Jack, Nờ Ô Nô lập tức lên tiếng giải thích bênh vực.

Cách đây vài ngày, thông tin về việc nam ca sĩ Jack khai trương nhà hàng lớn tại TP.HCM, dân tình khắp nơi lại bắt đầu rần rần với mọi thông tin trái chiều. Sau đó, rất nhiều reviewer, các TikToker đã lần lượt đến đây ăn thử và review. Khen có, chê có, các ý kiến về món ăn cũng như nhà hàng của Jack tiếp tục được lan truyền trên mạng xã hội.

Chuyện sẽ chẳng có gì nếu như mới đây không có vụ việc một TikToker review chê khiến Nờ Ô Nô phải lên tiếng.

Nờ Ô Nô giải thích và bênh vực khi có TikToker chê cách trang trí món ăn tại nhà hàng của Jack (Ảnh chụp màn hình TikTok)

Cụ thể, nam TikToker H.K.Đ có phàn nàn về phần trang trí món ăn tại nhà hàng của Jack rằng: "Bỏ cái bông lên làm chi, có ăn được đâu".

Điều này được Nờ Ô Nô giải thích rằng: "Nói như vậy là không có đúng, bữa sau tìm hiểu kỹ rồi mình hãy nói. Hoa đó là hoa ăn được, nó tên là hoa viola, thường trang trí ở trong những món Âu".

Quả đúng như vậy, nếu ai từng nghe qua hoặc tìm hiểu sẽ biết rằng hoa viola (còn được gọi là hoa păng-xê, hoa bướm) là một loại hoa được dùng khá phổ biến trong trang trí món ăn. Dù không có hương vị đặc biệt nhưng vì loài hoa này có thể ăn được, lại có nhiều màu sắc đẹp mắt nên đã được tận dụng trong việc trang trí cho các món ăn thêm phần bắt mắt. Bên cạnh đó, nó còn được dùng làm salad như một loại rau.

Hoa viola có thể ăn được, được sử dụng để trang trí món ăn (Ảnh: thefork.com, kings.co.nz)

Cũng trong clip này, Nờ Ô Nô có chia sẻ thêm rằng mình sẽ đến nhà hàng của Jack ăn thử xem chất lượng như thế nào.

Mặc dù từng gây nhiều lùm xùm, nhưng trong clip này, các cư dân mạng đa số đều đồng tình với ý kiến mà Nờ Ô Nô đưa ra khi giải thích về loài hoa nói trên cũng như cách trang trí món ăn tại nhà hàng của nam ca sĩ Jack.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm