Điểm danh “nhân tố” không thể thiếu trên bàn tiệc cuối năm

Quang Vũ, Theo Thể Thao Văn Hóa 21:00 12/01/2023

Mỗi dịp ăn chơi, tụ họp cuối năm, những gương mặt tiệc tùng không thể thiếu lại "đắt show" hơn bao giờ hết. Trước khi tận hưởng bàn tiệc tất niên siêu cháy, hãy điểm danh những "nhân tố" thân quen này nhé!

Kiểu 1: Nhân tố "Chơi phải tới"

Với câu cửa miệng "Work hard, play harder", người chơi hội này thường khiến bạn bè phải nể phục vì khả năng chạy deadline hết mình song song với việc quẩy hết nấc. Một khi đã đồng ý với lời mời tụ tập, những gương mặt thân quen này nhất định sẽ gác công việc qua một bên mà "chơi phải tới" đến giây phút cuối cùng.

Điểm danh “nhân tố” không thể thiếu trên bàn tiệc cuối năm - Ảnh 1.

"Anh em mình là cái gì nào?" - Anh em mình là hội "Chơi phải tới"!

Trên bàn tiệc, ta thường gặp thanh niên luôn hết mình và liên tục khuấy động không khí, kết nối mọi người. Nhờ có nhân tố này, tinh thần tiệc tùng sẽ bùng cháy hơn bao giờ hết, mang lại giây phút vui chơi sảng khoái hết mình cho bàn tiệc cuối năm.

Kiểu 2: Người chơi hệ "hướng nội"

Trong một nhóm bạn thường sẽ luôn có nhân vật hệ này - kiểu người luôn luôn lắng nghe nhưng… lâu lâu mới xuất hiện. Với năng lượng xã giao có hạn, hội "hướng nội" dù không bận nhưng cũng khó mời như khách VIP. Tuy vậy, một khi đã có mặt, các nhân vật này sẽ khiến cuộc vui "bánh cuốn" vô cùng với những câu chuyện sống động, khả năng lắng nghe thượng thừa, khơi gợi bầu tâm sự bất tận từ mọi người.

Điểm danh “nhân tố” không thể thiếu trên bàn tiệc cuối năm - Ảnh 2.

Người chơi hệ "hướng nội" sẽ khiến cuộc vui "bánh cuốn" vô cùng với những câu chuyện sống động

Có thêm nhân tố "hướng nội", buổi tiệc có thể đột nhiên trở nên sâu sắc với nhiều chia sẻ tự đáy lòng. Nhưng từ đó, giây phút kết nối bên bàn tiệc lại càng trở nên ý nghĩa và đáng nhớ hơn.

Kiểu 3: Kiểu "OK"

Mỗi khi thấy bàn tiệc có gì đó thiêu thiếu, chưa đủ "xôm", thì nhân tố bạn cần tìm chính là kiểu đồng đội này. Rủ là tới, không cần nói nhiều nhưng luôn sẵn sàng - hội "OK" có khi chỉ cần bạn đang soạn tin thì đã đáp lời ngắn gọn "OK" rồi.

Điểm danh “nhân tố” không thể thiếu trên bàn tiệc cuối năm - Ảnh 3.

Hội "OK" luôn sẵn sàng trước những lời mời nhập tiệc

Không cần người yêu, chính hội "OK" mới là những người cho ta cảm giác an toàn. Còn ai có thể đáng tin cậy hơn một người luôn luôn có mặt khi bạn cần?

Kiểu 4: "Mama" của nhóm

Không màng tuổi tác, "Mama" của nhóm là nhân vật có cá tính trưởng thành, từng trải nhất hội. Mỗi buổi tụ tập có nội dung tâm sự tuổi hồng thì không thể không gọi tới hội này để thiết lập tổ tư vấn tại chỗ. Từ chuyện tình cảm phức tạp đến chuyện công việc chông chênh, không có gì làm khó được "Mama".

Điểm danh “nhân tố” không thể thiếu trên bàn tiệc cuối năm - Ảnh 4.

Trên mỗi bàn tiệc, "Mama" là sự hiện diện của tinh thần "healthy- balance", luôn sẵn sàng chăm lo để mọi người có giây phút vui vẻ trọn vẹn

Một kiểu "Mama" khác của hội là "Mama kế toán" - người sẽ chịu trách nhiệm thu lượm hóa đơn các "tăng", tổng hợp để thay mặt quẹt thẻ cho cả hội.

Kiểu 5: "Linh hồn" của bàn tiệc

Dù vẫn mong mỗi buổi hội họp đều hội tụ đầy đủ các thành phần cốt cán, nhiều khi đến cả "nhân tố OK" cũng không thể tham gia. Tuy vậy, ngay cả khi bàn tiệc thiếu người hay chỉ có một mình, cuộc vui cũng không vì thế mà kém phần sảng khoái nhờ có chất xúc tác đặc biệt chính là đồ uống ngon! Đồ uống ngon sẽ là chất xúc tác hoàn hảo giúp bàn tiệc tất niên của các bạn trẻ trở nên vẹn tròn.

Điểm danh “nhân tố” không thể thiếu trên bàn tiệc cuối năm - Ảnh 5.

Đừng quên "nhân tố bất ngờ" của bàn tiệc nhé!

Dù có là nhân tố nào trong bàn tiệc tất niên năm nay thì bạn còn có thể bật mở vô vàn niềm vui bất ngờ với thiết kế giật nắp độc đáo đến từ thương hiệu bia Tuborg.

Sở hữu vị bia dễ uống với hậu vị ngọt đắng đặc trưng, mang lại hương vị cao cấp, cuối năm nay, Tuborg còn đem tới chuỗi sự kiện trải nghiệm bia trực tiếp miễn phí có một không hai, đi kèm nhiều phần quà hấp dẫn. Hãy theo dõi fanpage Tuborg để cập nhật thông tin chi tiết và không bỏ lỡ nhân tố bất ngờ này nhé!

photo-5

Tuborg là vị bia với nồng độ cồn vừa phải, dễ uống, được bảo chứng bởi Hoàng gia Đan Mạch với kỹ thuật ủ nấu lâu đời từ những năm 1880. Không chỉ có vị bia cân bằng cùng lớp bọt sánh mịn, Tuborg với thiết kế nắp giật độc đáo hứa hẹn những buổi nâng ly đầy năng lượng, "tiếp lửa" cho mọi cuộc vui của nhóm bạn thân.

Tiên phong với sứ mệnh "sẵn sàng mọi trải nghiệm, dẫn dắt mọi cuộc vui", Tuborg sẽ mang tới những trải nghiệm vô cùng độc đáo với chiến dịch "Sống mở, Không bỏ lỡ" vào cuối năm nay, tiếp thêm nhiều hơn nữa những nguồn năng lượng tích cực cho Thành phố Hồ Chí Minh.

Chi tiết các sự kiện sẽ được cập nhật tại fanpage Tuborg: https://www.facebook.com/Tuborg

Đơn vị chịu trách nhiệm về sản phẩm trên thị trường:

Carlsberg Việt Nam

Địa chỉ: Lô B8, KCN Phú Bài, P. Phú Bài, TX. Hương Thủy, Thừa Thiên Huế.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm