Thấy máy gắp thú nặng 200kg biến thành một đống hổ lốn, chủ tiệm kiểm tra camera và phát hiện sự thật gây phẫn nộ

Nhật Thành, Theo Helino 16:47 16/10/2019

Chắc hẳn ai trong chúng ta nếu chơi máy gắp thú thì cũng đều gặp phải trạng thái ức chế khi trò giải trí này luôn luôn mặc định ở chế độ "Hardcore". Tuy nhiên, ức chế đến mức lắc mạnh cái máy nặng đến 200kg để lấy được thú thì có vẻ không nên cho lắm.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 7 giờ 30 phút, ngày 7 tháng 10 vừa qua tại một dãy máy gắp thú ở dưới tầng hầm của Lucky Plaza, Đài Loan. Một người phụ nữ đã lắc thật mạnh máy gắp thú để thú bông rơi ra ngoài sau khi bất lực trong việc gắp thú bông từ chiếc máy này.

Người chủ tiệm này cho biết rằng sau khi thấy máy gắp thú của tiệm mình trông rất hỗn độn, thú bông bị đảo lộn và rơi ra khỏi giá thì cô đã quyết định kiểm tra camera an ninh. Hình ảnh từ camera ghi lại một người phụ nữ đã đến chơi tại tiệm này. 

Chủ tiệm máy gắp thú đã cung cấp hình ảnh vụ việc

Không giống như bình thường, người phụ nữ không thèm nhét xu vào để chơi mà bắt đầu lắc mạnh chiếc máy cho đến khi những con thú bông được treo ở phía trong rơi xuống. Sau đó, cô này nhét 1 xu vào để gắp thú nhưng vẫn không lấy được phần thưởng. Có vẻ ức chế sau nỗ lực bất thành trước đó, người phụ nữ này lại càng lắc chiếc máy mạnh hơn. Đến lúc con thú bông rơi hẳn ra bên ngoài thì mới dừng lại. Được biết, chiếc máy gắp thú này cao đến 2 mét và có trọng lượng lên đến 200 kg.

Chia sẻ với Stomp, chủ tiệm không có ý định tố cáo người phụ nữ này nhưng cô nhấn mạnh rằng trong mọi cửa hàng đều có camera an ninh. Cô hi vọng mọi người không nên hành động như vậy vì nó có thể gây ra những hậu quả rất nghiêm trọng.

"Chiếc máy rất nặng và sẽ là một thảm họa nếu nó đổ lên người một ai đó. Chúng tôi đều sẵn lòng tặng cho người chơi những con thú bông nếu món đồ họ gắp được bị kẹt lại trong máy. Vì thế mọi người không cần phải lắc cái máy thật lực đến như vậy." - Chủ tiệm cho biết thêm.

(Nguồn: Asiaone)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm