Clip: Khoảnh khắc kinh khủng khi tảng đá lớn từ sườn núi rơi bẹp đầu ô tô đang chạy trên đường

Chan, Theo Helino 12:15 16/10/2019

Sự việc xảy ra ở Vân Nam, Trung Quốc được camera hành trình của một chiếc xe ghi lại đã khiến nhiều người rùng mình sợ hãi.

Gần đây, một đoạn video ghi lại khoảnh khắc thót tim xảy ra tại khu vực Nộ Giang, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc gần đây đã khiến cộng đồng mạng nước này chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Được biết, sự việc xảy ra vào khoảng giữa tuần trước, chiếc xe ô tô đang lưu thông trên đường mòn ở huyện Lô Thuỷ thì bị một tảng đá lớn lăn từ trên núi xuống, rơi mạnh làm biến dạng cả phần đầu xe.

Mọi việc xảy ra chỉ trong một tích tắc, tảng đá có kích thước rất lớn và rơi nhanh nhưng rất may chỉ va đập trúng phần ghế sau, tài xế ngồi trước vẫn an toàn sau tai nạn. Cả quá trình đáng sợ này đã được camera hành trình của chiếc xe đi phía sau ghi lại.

Tảng đá lớn lăn từ trên núi xuống, rơi thẳng vào chiếc xe ô tô đang lưu thông trên đường

Phần trên chiếc xe bị biến dạng sau vụ tai nạn

Khi sự việc được đưa tin trên mạng xã hội, nhiều người đã bày tỏ cảm thán về khoảnh khắc "ngàn cân treo sợi tóc" kinh khủng này và nhận xét người tài xế đã vô cùng may mắn khi chỉ chệch một chút nữa thôi là tảng đá đã có thể rơi vào khu vực ghế lái.

Sau vụ tai nạn, cảnh sát giao thông địa phương đã kịp thời đóng cửa đoạn đường, tiến hành điều tra các khu vực xung quanh và tăng cường cài đặt các thông báo an toàn ở các khu vực miền núi. Đồng thời, cảnh sát giao thông nhắc nhở các tài xế rằng khi phương tiện đang lái xe ở khu vực miền núi, phải lái cẩn thận, quan sát lối đi và sơ tán kịp thời nếu có nguy hiểm.

(Theo Shanghaiist, Sohu)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14