Thầy giáo siêu cấp soái ca như oppa, ngó ảnh thời học sinh cô nàng nào cũng ghen tỵ: Thời gian quả không tàn nhẫn với "anh giáo" rồi!

Vân Trang, Theo Trí Thức Trẻ 15:25 08/05/2020

Có được thầy giáo điển trai này dạy dỗ, chắc hẳn nữ sinh nào cũng tự nguyện trượt môn để gặp "anh giáo" dài dài.

Học thì ai cũng phải đi học, nhưng nhiều lúc, tới trường phải có động lực thì việc học mới hiệu quả được. Ngoài kiến thức thì người ta có thể thích đến trường vì được tán phét với bạn bè, mấy món siêu ngon trong canteen, hay chỉ đơn giản là... ngắm giáo viên. Nghe có vẻ hài hước nhưng nếu bạn cũng được học một giáo viên sở hữu ngoại hình tới độ thu hút cả MXH thì việc đó không quá khó tin đâu nhé!

Mới đây, một thầy giáo trung học ở Trung Quốc bất ngờ gây sốt bởi khuôn mặt điển trai chuẩn soái ca, gương mặt vô cùng trẻ trung khiến nhiều người nhầm tưởng là học sinh. Đã thế với vóc dáng cao gầy, mái tóc đơn giản cùng làn da trắng mịn, sống mũi thẳng, nhìn thầy chẳng khác gì nam chính trong một bộ phim thanh xuân vườn trường nào đó.

Nhìn thầy giáo chẳng khác gì nam chính trong bộ phim thanh xuân vườn trường nào đó.

Bất ngờ hơn dân mạng cũng lội được khoảnh khắc thời còn học sinh của thầy giáo điển trai. Quả thật thời gian đã lãng quên anh chàng bởi sau từng ấy năm, đường nét khuôn mặt không có gì thay đổi, thậm chí ngày càng điển trai, gương mặt rắn rỏi và sắc nét hơn.

"Anh giáo" hiện tại và khi còn học sinh (đứng ngoài cùng bên phải). Đúng là thời gian đã không tàn nhẫn với anh chàng rồi!

Sức hút của "anh thầy" điển trai không chỉ dừng lại ở mạng xã hội Trung Quốc mà đã lan truyền nhanh chóng mặt sang cộng đồng học trò Việt Nam. Ai cũng mong muốn được học thầy một lần và thi nhau xin info tới tấp. Chỉ sau một ngày đăng tải, thầy giáo đẹp trai đã nhận được hơn 40 nghìn lượt like và gần 1 nghìn lượt chia sẻ.

- Giá như thể dục ngày xưa thầy dạy thì 3 năm ấy tôi đã phải vật vã chạy tập luyện mỗi ngày chỉ hằng mong qua môn.

- Lúc đầu chỉ nghĩ học tiếng Trung cho biết thôi nhưng mà càng học càng thích Trung Quốc. Lý do ư? Chỉ là học để đủ tự tin nói chuyện với thầy giáo điển trai thôi!

- Tạch môn liên hoàn rồi chạy 5 vòng quanh sân ngất xỉu bắt thầy chịu trách nhiệm.

- Cực kỳ ghét học thể thao nhưng nếu thầy dạy, em nguyện tạch môn đều đều để gặp thầy dài.

- 18 năm thanh xuân nợ tôi một thầy giáo điển trai như thế này. Em không ngại học lại, em chỉ cần có lý do là thầy thôi.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Loạt nghệ sĩ lên tiếng về nhóm chat đang náo loạn showbiz, Nathan Lee lại sắp đại chiến với “cô Tiên”?

    Trong khi showbiz đang nháo nhào vì nhóm chat, thì ông hoàng drama Nathan Lee bất ngờ réo tên một người tên Tiên vào trưa 19/6.
  • Đọc thêm